‘Chicago Fire’ tạm dừng sản xuất do các xét nghiệm COVID dương tính – hạn chót

loại trừ: chụp ảnh trên NBC kịch Đám cháy Chicago Nó đã bị tạm ngừng hôm nay sau một số tích cực Bệnh do vi-rút corona gây ra Tôi đã học được các bài kiểm tra, bao gồm các trường hợp trong Khu vực A, bao gồm các diễn viên và những người mà họ tương tác trực tiếp.

Bộ phim của Wolf Entertainment và Universal Television, đã tiếp tục sản xuất sau kỳ nghỉ lễ và được quay vào ngày hôm qua trước khi dàn diễn viên và đoàn làm phim được thông báo về việc đóng phim vào ngày hôm nay. Theo dõi liên hệ trong thời gian thực được thực hiện theo các nguyên tắc do tiểu bang / lãnh thổ thiết lập và trong NBCU Production Playbook. Tôi nghe nói hy vọng là sẽ bắt đầu sản xuất trở lại và chạy vào thứ Hai hoặc thứ Ba tuần sau.

Đám cháy Chicago Nó nằm trong số một số loạt phim radio đã quay trở lại sản xuất trong tuần này trong bối cảnh gia tăng nhiễm trùng COVID-19 được thúc đẩy bởi biến thể Omicron rất dễ lây lan. Một số chương trình đã trì hoãn việc quay phim của họ hai ngày – chủ yếu là để thử nghiệm bổ sung và sửa đổi các giao thức bảo mật.

NBC Drama Firefighter tham gia CBS Fan NCIS, Cái mà Việc sản xuất cũng đã tạm ngừng vào ngày hôm nay Trên một khu vực tích cực Một trường hợp, nó được cho là có liên quan đến một thành viên của dàn diễn viên.

READ  Jerrod Carmichael xuất hiện là người đồng tính trên Rothaniel của HBO.

lửa chi Chicago, đã tạo ra NBC phi thường Chicago Nhượng quyền kinh doanh và là điểm neo của đội hình One Chicago NBC Saturday, hiện đang ở mùa thứ mười. Nó quay ở Chicago với Giám đốc ChicagoChicago Med, mà hoạt động sản xuất không bị ảnh hưởng. Sau một kỳ nghỉ dừng chân, ba Chicago Bộ phim sẽ phát sóng trở lại vào tối nay, ngày 5 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *