Chiếc xe của Apple đi hết tốc lực dưới thời Kevin Lynch với một “kế hoạch đầy tham vọng và tích cực:” Gorman-Apple (AAPL)

Công ty Apple (NASDAQ:AAPL) Dự án xe hơi đã đi đến cực điểm, theo một nhà báo công nghệ Mark Gorman.

Chuyện gì đã xảy ra thế: Gorman chỉ ra giám đốc phần mềm của Apple Watch Kevin Lynch Ông đã dẫn đầu các nỗ lực ô tô của công ty trong những tuần gần đây và thúc đẩy ông đẩy nhanh sự phát triển của xe điện.

“Anh ấy hiện đang thúc đẩy nhóm đằng sau dự án tăng tốc độ phát triển của nó, với sự ra mắt sớm của chiếc xe [as] 2025, ”Gorman viết trong bản tin hàng tuần của mình.

Nhà báo tập trung vào Apple lưu ý rằng Lynch muốn phiên bản đầu tiên của chiếc xe hoàn toàn tự động và không có vô lăng hoặc bàn đạp điều khiển.

Gorman viết, “Đó là một kế hoạch đầy tham vọng và táo bạo và chắc chắn là một kế hoạch tuyệt vời để làm theo.”

Xem thêm: Cách mua cổ phiếu Apple (AAPL)

tại sao nó lại quan trọng: Tin đồn về cái gọi là xe hơi của Apple lại nổi lên cổ phiếu trả tiền cấp dưới Tim Cook-Anh ấy đã đưa công ty vào lãnh thổ kỷ lục vào tuần trước.

Loop Ventures nhà phân tích Jane Monster Đưa ra những cơ hội cuối cùng của Apple phát hành ô tô Ở mức 50%, họ nói rằng có thể hơn năm năm nữa.

Mặc dù Apple đã đưa ra cho mình một thời gian biểu 4 năm để phát hành một chiếc ô tô với công nghệ tự động hoàn toàn tiên tiến hơn, nhưng nhà sản xuất iPhone nên Cô ấy sẽ không thể đáp ứng thời hạn của mình Nó có thể trì hoãn việc ra mắt hoặc ra mắt một phương tiện có công nghệ kém tiên tiến hơn, theo báo cáo của Bloomberg.

READ  Facebook có kế hoạch trả 1 tỷ USD cho những người sáng tạo nội dung để họ sử dụng sản phẩm của mình.

Trong tháng này, có thông tin cho rằng Apple Car’s khái niệm như thế nào Tổng công ty Tesla (NASDAQ:TSLA) Cybertruck.

biến động giá: Hôm thứ Sáu, cổ phiếu Apple tăng 1,7% lên 160,55 USD trong phiên thường và tăng 0,27% trong phiên ngoài giờ.

đọc phần tiếp sau đây: Đây là những gì Morgan Stanley nhìn thấy từ Apple Car

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *