Chiếc xe điện mà bạn chưa bao giờ nghe nói này lập kỷ lục tốc độ trên đất liền mới

Ảnh của bài báo có tiêu đề Chiếc xe điện mà bạn chưa bao giờ nghe nói về việc lập kỷ lục tốc độ mới trên đất liền

bức ảnh: Dnieper

Trong Tuần lễ Tốc độ SCTA Bonneville vào tuần trước, một loạt các đường dây đẩy điện mới lạ mắt đã được đưa vào muối để tìm kiếm kỷ lục tốc độ tổng thể của động cơ điện. Không ai trong số họ thành công trong việc làm như vậy, vì EV West liên tục cắt đứt vành đai ổ đĩa và không vượt qua tất cả các ứng cử viên khác đang giữ kỷ lục vào năm ngoái. Một dự án xe điện bảo thủ đã thành công trong việc thiết lập một kỷ lục mới, mặc dù xe máy điện Delfast Dnieper đã thành công trong việc thiết lập một phiên bản đặc biệt (xe máy hạng A) chạy bằng động cơ điện (Omega) với tốc độ 107 dặm / giờ. Đôi khi đó là tất cả những gì cần thiết.

Người lái, Serhii Malyk, trước đó đã lập kỷ lục Bonnevile mới trên Dnepr Electric của riêng anh ấy vào năm 2017 và 2018, liên tục lặp lại chiếc xe để làm cho nó nhanh hơn. Năm nay, chiếc xe đạp này đã vượt qua kỷ lục trước đó của nó vào năm 2018 với tốc độ 3 dặm / giờ. Trong khi khung là sản phẩm đặc biệt chỉ dùng một lần để tháo rời, động cơ và pin được lấy trực tiếp từ kho Dnepr.

Ảnh của bài báo có tiêu đề Chiếc xe điện mà bạn chưa bao giờ nghe nói về việc lập kỷ lục tốc độ mới trên đất liền

bức ảnh: Dnieper

Vào năm 2021, một chủ sở hữu nâng cấp chiếc xe đạp bằng một bộ điều khiển mới có phần mềm cập nhật và Động cơ điện nam châm vĩnh cửu 50 kW mới (có công suất cực đại 100 kW). Chiếc xe đạp có vẻ như có 36 pin trên tàu để chạy, tổng cộng 22000 mAh Nguồn cung cấp biến tần 800 volt hàng giờ. Bây giờ, nếu tôi đang thực hiện phép toán của mình một cách chính xác (hoặc chính xác hơn nếu đó là một công cụ tính chuyển đổi mà tôi tìm thấy trên Google), tổng số pin sẽ là 16kWh, hoặc khoảng một nửa so với những gì trên Nissan Leaf. Nó có thể không phải như vậy Xa Xăm, nhưng nó vẫn tiếp tục Mau.

Ảnh của bài báo có tiêu đề Chiếc xe điện mà bạn chưa bao giờ nghe nói về việc lập kỷ lục tốc độ mới trên đất liền

bức ảnh: Dnieper

Đây là một chuyến đi nhỏ thú vị, vì nó dường như không mang theo bất kỳ loại hỗ trợ khí động học nào. Tôi không học ở Tổng cục Du lịch và Cổ vật xe máy xây dựng đặc biệt nhưng có vẻ như kỷ lục này sẽ dễ bị đánh bại trong những năm tới. Địa ngục, LiveWire One được giới hạn điện tử ở 115 dặm / giờ, vì vậy hãy mua một chiếc và chế tạo khung cho anh ấy và anh trai Robert của mẹ bạn.

Dù sao, thật tuyệt khi thấy những kỷ lục phá vỡ động cơ điện tại Bonneville. Còn rất nhiều việc phải phát triển, nhưng về mặt lý thuyết, có thể xe ô tô chạy bằng điện sẽ sớm vượt qua máy chạy bằng piston trong sách kỷ lục. Xem không gian này. Bạn biết đấy, trong hơn một thập kỷ tới.

READ  Kênh YouTube này sử dụng phần giới thiệu và cảnh của một trò chơi cổ điển từ AI đến 8K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *