Chiếc xe robot dễ thương của Sphero được điều khiển để dạy trẻ em viết mã

Severo, A. Người làm lâu năm Từ Đồ chơi rô bốt, Được công bố Ô tô đồ chơi tự động Được thiết kế để dạy trẻ nhỏ những kiến ​​thức cơ bản về lập trình (Băng qua Gizmodo). Nó được gọi là Sphero ind và trẻ em có thể sử dụng gạch silicone với nhiều màu sắc khác nhau để đưa ra các chỉ dẫn về ô tô, cho phép chúng tạo ra các khóa học và mê cung (và hy vọng, chúng học được cách giải quyết vấn đề một cách hợp lý khi làm như vậy).

Indi sử dụng cảm biến màu sắc để kiểm tra ô nào đang lái qua, ô màu xanh lá cây bảo anh ta tăng tốc, ô màu hồng cho anh biết rẽ trái, ô màu tím bảo anh ta dừng lại và ăn mừng, v.v. Để dạy trẻ em cách tạo hướng dẫn đi đến điểm A đến điểm B, trò chơi đi kèm với các thẻ thử thách bao gồm các mẫu có chứa các ô bị thiếu, vì vậy chúng sẽ phải tìm ra ô màu nào sẽ giúp chiếc xe đạt được mục tiêu.

Indi có thể làm theo hướng dẫn xếp gạch mà không cần bất kỳ loại kết nối nào với điện thoại hoặc máy tính, nhưng nếu con bạn đã sẵn sàng kiểm soát nhiều hơn, ứng dụng Sphero Edu Jr sẽ cho phép chúng sử dụng ngôn ngữ dựa trên khối để tùy chỉnh hành vi của ô tô.

READ  Bán "Trò chơi điện tử dành cho người lớn" trên eBay bị cấm

Ứng dụng này cho phép trẻ em thay đổi cách tương tác với màu sắc.
Ảnh: Sphero

Là một người đã dạy trẻ em những điều cơ bản về mã hóa, mã hóa dựa trên khối và yêu cầu trẻ em thiết kế đường dẫn nhân vật theo tất cả các âm thanh rất quen thuộc: Ngôn ngữ lập trình MIT Scratch Nó cung cấp cho sinh viên một sân chơi để tìm hiểu cách máy tính sử dụng logic, với một số bài tập liên quan đến việc giải các câu đố và mê cung bằng cách sử dụng mã. Tuy nhiên, tôi cũng biết rằng việc xem một nhân vật di chuyển trên màn hình không thú vị đối với trẻ em bằng việc xem một món đồ chơi thực sự di chuyển trong nhà. Thêm vào đó, việc hình ảnh rơi vào một bức tường ảo không thú vị bằng việc xem một trò chơi đâm vào một thứ gì đó hoặc lăn ra khỏi bàn bếp.

Một cái nhìn tuyệt vời về bên trong của các indies, và chúng tôi hy vọng bạn không thấy những gì bạn sẽ thấy sau khi họ sụp đổ
Ảnh: Sphero

Indy hiện tại Có sẵn để đặt hàng trước, Sphero ước tính rằng việc vận chuyển sẽ bắt đầu vào tháng 9. Chi phí cho Bộ học sinh cá nhân, bao gồm xe, hộp đựng, 20 chiếc và 15 thẻ thách đấu, là $ 125, trong khi Nhóm lớp Nó bao gồm tài liệu cho tám học sinh và bao gồm một túi vận chuyển lớn có giá 1.200 đô la.

Đồ chơi robot cho mục đích giáo dục không có gì mới: Robot Cosmo, Trước đây được sản xuất bởi Anki và hiện đang được phát lại bởi Digital Dream Labs. Nó sử dụng một ngôn ngữ lập trình dựa trên script Để giúp trẻ em điều khiển một robot nhỏ, giống như máy kéo, Lego có Tăng cườngBão tâm trí Nhóm robot và Fisher-Price có nó Hơi đáng sợ đối với Code-a-column Điều đó khiến trẻ thêm bớt những lỗi sai để hướng dẫn cho trẻ. Ngay cả bản thân Sphero cũng có nó Robot nhỏ, Có nhiều tùy chọn chơi hơn, chỉ $ 50.

Tuy nhiên, giống như hầu hết các trò chơi khác, nó là Sphero Mini (và người anh em của nó ChớpNó yêu cầu sử dụng máy tính bảng, điện thoại hoặc máy tính mà nhà đầu tư không yêu cầu. Đối với các bậc cha mẹ muốn cai sữa cho con mình một chút, thì ind có thể là một cách để làm điều đó, trong khi vẫn mang lại cho chúng trải nghiệm học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *