Chiến tranh Ukraine: Lính Nga nhận tội giết thường dân không vũ trang trong phiên tòa xét xử tội ác chiến tranh đầu tiên

cái mớiBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

Một binh sĩ Nga đã nhận tội giết người hôm thứ Tư trong phiên tòa xét xử tội ác chiến tranh đầu tiên ở Ukraine kể từ khi bắt đầu cuộc xâm lược của Nga.

Vadim Shishimarin, 21 tuổi, bị cáo buộc đã sát hại một thường dân 62 tuổi không vũ trang vào ngày 28/2, chỉ 4 ngày sau khi bắt đầu cuộc xâm lược Ukraine của Nga. Shishimarin khai rằng anh ta chỉ bắn thường dân theo lệnh của cấp trên. Anh ta phải đối mặt với mức án tối đa là tù chung thân.

“Tôi ra lệnh bắn” Shishimarin Anh ấy nói từ vụ tai nạn. “Tôi đã bắn một cái [round] Có. Giọt. Và chúng tôi tiếp tục tiến về phía trước ”.

Nhà thông qua gói viện trợ 40 tỷ đô la UkraineH

Các quan chức Điện Kremlin cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư rằng họ không có thông tin gì về phiên tòa. Ukraine Buổi sơ kết lần đầu tiên được tổ chức Trong trường hợp Shishimarin vào thứ Sáu.

“Chúng tôi vẫn chưa có thông tin gì”, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov nói với AFP. “Và khả năng cung cấp hỗ trợ do thiếu phái đoàn ngoại giao của chúng tôi ở đó là rất hạn chế.”

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ỨNG TUYỂN TIN TỨC FOX

Tổng thống Joe Biden và các nhà lãnh đạo thế giới khác đã kêu gọi Tổng thống Nga Vladimir Putin hầu tòa vì tội ác chiến tranh do Nga tiến hành cuộc xâm lược.

Các cáo buộc lên đến đỉnh điểm khi các lực lượng Nga rút quân vội vàng khỏi vùng lân cận của Kyiv vào tháng trước. Để lại manh mối Họ tàn sát thường dân và bắt những người khác đào mồ chôn tập thể ở thị trấn Bucha.

Ukraine vẫn chưa bắt đầu một phiên tòa xét xử liên quan trực tiếp đến tội ác của Bucha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *