Chính phủ hàng ngày của Việt Nam đã đạt được những con số mới khi Bộ Y tế cảnh báo nhiều hơn nữa

Thứ Bảy cũng ghi nhận số lượng ghế cao nhất, 31.

Thành phố Hồ Chí Minh, tâm chấn mới của đợt vi rút corona thứ tư đang diễn ra, đã ghi nhận 200 trường hợp mới vào tối thứ Bảy, nâng tổng số ca trong ngày lên 1.300, con số cao nhất trong một ngày kể từ khi bùng phát, tiếp theo là 1.229 ca vào thứ Sáu.

Trong số các trường hợp mới của thành phố, 147 trường hợp đã ở trong các khu vực bị cô lập và bị cô lập, và 53 trường hợp còn lại đã được xác định.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trung Sơn đã nói trong một cuộc họp trước đó vào thứ Bảy rằng số ca nhiễm Govt-19 trong thành phố sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới và 10.000 ca nhiễm sẽ được báo cáo trong năm ngày tới.

Để bắt kịp với tình trạng nhiễm trùng đang gia tăng nhanh chóng, thành phố sẽ nâng công suất lên 6.000 giường cho điều trị Govt-19 và sản xuất thêm xe cứu thương và xe cứu thương để vận chuyển bệnh nhân. Hiện tại, thành phố có 20.000 giường điều trị cho bệnh nhân Govt.

Trong số 140 trường hợp được xác nhận tại trung tâm công nghiệp phía nam Bin Duong, 78 trường hợp đã ở trong các khu vực biệt lập, 41 trường hợp tiếp xúc gần với các bệnh nhân đã được xác nhận, và 14 trường hợp được chẩn đoán nhiễm virus corona tại TP.HCM. Bảy trường hợp còn lại được phát hiện có liên quan.

READ  Việt Nam tự cách ly đối với các trường hợp bệnh viện đa khoa không triệu chứng ở TP.

Trong số 33 trường hợp mới ở tỉnh Long Ôn giáp ranh với TP.HCM, 18 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân đã được xác nhận, và 13 trường hợp liên quan đến tụ điểm ở chợ đầu mối dành cho trẻ vị thành niên sau TP.HCM. Phần còn lại được tìm thấy là có liên quan.

Mười chín trường hợp ở tỉnh Đồng Nai, miền Nam và 18 trường hợp ở tỉnh Pù Yên, miền Nam Trung Bộ đã bị cách ly sau lệnh cấm.

Tỉnh Quảng Châu báo cáo 14 trường hợp và Tỉnh Hãn Hoa 13 trường hợp, tất cả đều được giữ trong các cơ sở biệt lập.

Đồng bằng sông Cửu Long Đồng Tháp ghi nhận tám ca mới, bảy ca liên quan đến bệnh nhân Govt-19 và một ca bệnh trở về từ tỉnh Long Ôn.

Năm trường hợp mới đã được cách ly tại Hà Nội.

Bốn trường hợp mới trở về từ TP.HCM ở tỉnh Pinh Puvok, tỉnh Đa Nin, ba trường hợp ghi nhận, hai trường hợp bùng phát ở Bin Dương và chợ đầu mối dành cho trẻ sau tuổi vị thành niên của TP.HCM.

Một vụ kiện mới đã được đệ trình tại thành phố Baria-Wung Dao, thành phố Hồ Chí Minh.

Các tỉnh Bình Tín, Win Phuk và Thái Bình, mỗi tỉnh đều đâm đơn kiện, đều ở các khu biệt lập.

Kể từ khi làn sóng mới đến Việt Nam vào ngày 27 tháng 4, đã có 24.326 ca nhiễm được báo cáo tại 58 trong số 63 tỉnh thành của cả nước, trong đó TP.HCM là 11.615 trường hợp.

READ  Việt Nam bắt đầu công việc chuẩn bị cho trang trại gió biển 3,5GW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *