Chính phủ khấu trừ 597 triệu shekel. Từ chính quyền Palestine về ‘Trả giá bằng cái chết’

Nội các an ninh cho phép khấu trừ số tiền Nhà cầm quyền Pa-Lét-Tin Nó trả cho những kẻ khủng bố và gia đình của họ từ các khoản thuế và thuế quan mà Israel thu cho Ramallah.

Khoản giảm giá lên tới 597 triệu NIS, mà Văn phòng tài trợ chống khủng bố quốc gia của Bộ Quốc phòng báo cáo là tổng số tiền của Chính quyền Palestine đã hỗ trợ gián tiếp cho chủ nghĩa khủng bố vào năm 2020.

Tài trợ của chính quyền Palestine cho những kẻ khủng bố đã tăng lên kể từ năm 2019, khi họ phân bổ 517,4 triệu NIS. đến cô ấy.

Nội các cho phép đọc báo cáo và theo luật, Bộ Tài chính có thể bắt đầu khấu trừ 1/12 số tiền mỗi tháng.

Chính quyền Palestine trả tiền hàng tháng cho những kẻ khủng bố bị kết án và gia đình của những người bị giết trong các hành động khủng bố. Những kẻ khủng bố còn sống nhận bản án tù phụ thuộc nhiều hơn, có nghĩa là tội phạm càng nghiêm trọng – càng nhiều người Israel chết và bị thương – chúng càng nhận được nhiều hơn mỗi tháng.

Tổng thống Mahmoud Abbas của Chính quyền Palestine vẫn duy trì chính sách này bất chấp các khoản khấu trừ của Israel, cũng như việc Hoa Kỳ cấm viện trợ cho Chính quyền Palestine nếu nó còn tiếp tục.

Luật chiết khấu, còn được gọi làTrả giá cho luật giết ngườiĐược ban hành vào năm 2018, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cung cấp thông tin cho Nội các An ninh về số tiền mà PA trả cho những kẻ khủng bố và gia đình của chúng mỗi năm. cơ sở hàng tháng, Dựa trên số tiền Chính quyền Palestine trả cho những kẻ khủng bố trong năm trước, chia cho 12.

Tất cả hàng hóa nhập khẩu đến Chính quyền Palestine đều đi qua các trạm kiểm soát của Israel và Israel thu thuế giá trị gia tăng và thuế quan cho Chính quyền Palestine, theo Hiệp định Oslo. Số tiền này là nguồn thu nhập lớn nhất của Chính quyền Palestine. Israel cũng thu thuế thu nhập và tiền bảo hiểm y tế của những người Palestine làm việc cho người Israel.

READ  Thủ tướng Thụy Điển Stefan Lofven mất phiếu tín nhiệm: NPR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *