Chipotle, Netflix, Verizon, v.v.

Khách hàng chờ đợi bên ngoài một nhà hàng Chipotle khi họ chờ vào để đặt hàng khi Florida tiếp tục giai đoạn đầu tiên mở cửa trở lại tiểu bang trong đại dịch coronavirus (COVID-19) vào ngày 19 tháng 5 năm 2020, tại Aventura, Florida.

Icon Sportswear | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra xem công ty nào đang gây chú ý trong giao dịch giữa ngày.

Thịt nướng kiểu Mexico Chipotle Cổ phiếu của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã tăng 11% sau khi vượt qua giới hạn trên và dưới Kết quả hàng quý. Chipotle báo cáo thu nhập 7,46 đô la trên doanh thu 1,89 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 6,52 đô la trên doanh thu 1,88 tỷ đô la, theo Refinitiv. Doanh thu vượt quá mức trước đại dịch khi khách hàng quay lại dùng bữa tại các nhà hàng của nó.

Netflix Giá cổ phiếu của nền tảng phát trực tuyến giảm hơn 3% sau khi Netflix nói rằng đó là một sự thất vọng Thu nhập và hướng dẫn người đăng ký trong quý thứ ba. Netflix kiếm được 2,97 đô la mỗi cổ phiếu, thấp hơn ước tính 3,16 đô la mỗi cổ phiếu, theo Refinitiv. Công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ có 3,5 triệu thuê bao ròng trong quý 3, ít hơn ước tính của các nhà phân tích là khoảng 2 triệu.

Verizon Communications Cổ phiếu của Verizon đã tăng 1,3% sau khi công ty báo cáo thu nhập quý II tốt hơn mong đợi. Công ty viễn thông đã kiếm được 1,37 đô la điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 33,76 tỷ đô la trong quý thứ hai. Các nhà phân tích đã kỳ vọng 1,30 đô la cho thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 32,74 tỷ đô la, theo Refinitiv.

READ  Hành khách ngỗ ngược nhảy từ máy bay xuống đường băng LAX

Cô-ca Cô-la Cổ phiếu của nhà sản xuất đồ uống này đã tăng khoảng 1,3% vào giữa trưa sau thông báo của công ty Thu nhập Quý 2 68 xu một cổ phiếu, đánh bại kỳ vọng 12 xu một cổ phiếu, theo Refinitiv. Doanh thu của hãng đã vượt quá mức trước đại dịch và Coca-Cola đã nâng dự báo cả năm.

United Airlines Cổ phiếu của hãng hàng không này đã tăng 3,9% sau khi công ty báo cáo mức tăng cao hơn dự kiến Doanh thu Quý 2Nhờ sự hồi sinh của các chuyến bay. Doanh thu của United đã vượt kỳ vọng gấp 4 lần so với năm trước trong bối cảnh lượng đặt phòng tăng lên. Hãng hàng không kỳ vọng xu hướng này sẽ tiếp tục bất chấp sự biến động đồng bằng đang lan rộng nhanh chóng. United đã báo cáo khoản lỗ $ 3,91, đúng với kỳ vọng của Refinitiv.

Harley Davidson Cổ phiếu của Harley-Davidson giảm hơn 7% sau kết quả kinh doanh quý II hỗn hợp. Theo Refinitiv, thu nhập hàng quý của nhà sản xuất xe máy là 1,33 USD / cổ phiếu, cao hơn 16 cent so với ước tính của Phố Wall. Tuy nhiên, doanh thu quý II của công ty thấp hơn kỳ vọng của giới phân tích.

sonovasunron – Cổ phiếu Sunnova và Sunrun lần lượt tăng thêm 4% và 5,2% sau đó JPMorgan xếp hạng hai công ty năng lượng mặt trời là Lựa chọn hàng đầu. “Chúng tôi nhấn mạnh Sunnova (NOVA) và Sunrun (RUN) thừa cân là những lựa chọn hàng đầu trong nửa cuối năm ’21 do lượng hàng tồn kho cao hơn, điều này sẽ giúp định vị hai công ty tương đối tốt hơn để đáp ứng nhu cầu dự kiến ​​trong ngắn hạn,” ngân hàng cho biết trong một lưu ý.

READ  Flipkart của Walmart nói rằng tàu thăm dò của Ấn Độ không nên được đối xử như Amazon

Halliburton Cổ phiếu năng lượng tăng hơn 5% vào thứ Tư sau đó Goldman Sachs nâng cấp Halliburton Để mua từ trung lập. Goldman cũng cho biết họ dự kiến ​​Halliburton sẽ nâng cổ tức vào đầu năm tới.

RealReal – Cổ phiếu của nhà bán lẻ trực tuyến đã tăng hơn 5% sau đó Bank of America đã nâng cấp hàng tồn kho Để mua từ trung lập. Công ty cho biết trong một lưu ý rằng đại dịch đã gây tổn hại cho RealReal nhiều hơn so với các cổ phiếu thương mại điện tử khác và hiện nó có thể phù hợp để mở rộng ở hệ số định giá.

– Maggie Fitzgerald, Jesse Pound, Tanaya Machel và Yoon Lee của CNBC đã đóng góp báo cáo

Trở thành nhà đầu tư thông minh hơn với CNBC Pro.
Nhận cổ phiếu, cuộc gọi của nhà phân tích, phỏng vấn độc quyền và quyền truy cập vào CNBC TV.
Đăng ký để bắt đầu Dùng thử miễn phí hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *