Chocolate crunch: Hershey nói rằng anh ấy sẽ không thể đáp ứng nhu cầu Halloween năm nay

Halloween này có thể mang đến nhiều chiêu trò hơn là phần thưởng, với nhà sản xuất kẹo Hershey’s cảnh báo Vào thứ Năm, nó sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cho kỳ nghỉ lễ 31/10.

Giám đốc điều hành Michael Buck cảnh báo về sự thiếu hụt tiềm năng trong cuộc gọi thu nhập quý II của công ty, lưu ý rằng trong khi nhu cầu tiêu dùng theo mùa vẫn cao, “chúng tôi sẽ không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng do hạn chế về năng lực.”

Điều này có nghĩa là những món ăn được yêu thích trong Halloween như Reese’s Peanut Butter Cups, Kit Kat, Mr. Godbar và Almond Joy có thể sẽ không còn phong phú trong Halloween này như những năm trước.

Người Mỹ đã chuyển sang sử dụng đồ ngọt có đường trong đại dịch, khiến doanh số bán kẹo và sô cô la đạt mức kỷ lục 36,9 tỷ USD vào năm 2021. dựa theo Hiệp hội Bánh kẹo Quốc gia. Buck lưu ý rằng khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên, Hershey’s phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan, vì kẹo Halloween của họ được sản xuất trên cùng một thiết bị với kho thông thường của họ.


Từ sư tử và hổ đến ô tô và tên lửa, ‘Trường học sô cô la’ có các tác phẩm điêu khắc có thể ăn được

05:40

“[W]Buck trong cuộc gọi hội nghị đã đề cập đến chiến lược ưu tiên hàng ngày có sẵn trên kệ hàng ngày.

Tất nhiên, những người muốn phục vụ kẹo Halloween vào tháng 10 này sẽ có các lựa chọn khác trong lối đi bán kẹo, với các đối thủ cạnh tranh như Mars (nhà sản xuất M & Ms và các loại đồ ngọt khác) và Ferraro (Butterfinger và Crunch Bars) có thể sẽ tham gia để lấp đầy kẹo. Trống rỗng.

Buck nói thêm rằng không chỉ hạn chế về năng lực đặt ra thách thức đối với Hershey, các vấn đề về chuỗi cung ứng cũng vẫn là một vấn đề.

Bà nói: “Tôi nghĩ rằng chúng ta thường tiếp tục chứng kiến ​​những cuộc đấu tranh trong toàn bộ chuỗi cung ứng. “[W]Giờ đây, chúng tôi bắt đầu nhận thấy những mối quan tâm lớn hơn liên quan đến sự khan hiếm của các thành phần cần phải khai thác các nhà cung cấp khác nhau với chi phí và giá cả cao hơn để đảm bảo sản xuất ”.

READ  Mackenzie Scott Wealth: Tỷ phú tặng thêm 2,7 tỷ USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *