Chồng sắp cưới của Sheena Shay đã không nói chuyện với trẻ em trong nhiều năm

Nhiều con hơn, nhiều vấn đề hơn?

Lala Kent đã đưa ra một cáo buộc gây sửng sốt rằng hôn phu của Chyna Shay, Brooke Davis, là một người cha vắng mặt đối với hai đứa con đầu lòng của anh ta.

“Brock có hai đứa con,” Kent, 31 tuổi, nói với Katie Maloney trong đoạn giới thiệu của phần 9 “Vanderpump Rules”, chiếu vào thứ Năm. “Anh ấy đã không nói chuyện với họ trong bốn năm.”

Tuy nhiên, một nguồn tin nói riêng với Page Six rằng bình luận đã được đưa ra ngoài ngữ cảnh.

“Đó là một vấn đề gia đình phức tạp,” nguồn tin nói. “Đại dịch đã cản trở việc đi lại giữa Hoa Kỳ và Úc, nơi trẻ em sinh sống.”

“Người hâm mộ sẽ có hình dung rõ hơn về toàn bộ câu chuyện – còn hơn cả đoạn giới thiệu – khi buổi chiếu ra mắt,” nguồn tin nói thêm.

Bao gồm Lala Kent, Chyna Shay và Brooke Davis
Lala Kent đã cáo buộc hôn phu của Scheana Shay, Brock Davies, đã không nói chuyện với hai đứa con lớn của mình trong suốt 4 năm.
Phim về Magic Backgrade

Davis, 31 tuổi, có một con trai, Ellie, và một con gái, Winter, từ mối quan hệ trước đó. Anh ấy là Chào đón một đứa con gái khác, Summer Moon, với Shay, 36 tuổi, vào tháng Tư.

Davis trước đây đã nói về mối quan hệ của anh ấy với hai đứa con lớn của mình trên Instagram.

“Tôi sẽ tiếp tục làm việc để xây dựng mối quan hệ với họ,” anh nói Đã viết trong một bình luận tháng 6 năm 2020 được chia sẻ bởi một người hâm mộ trên Reddit. “Những đứa trẻ có một người mẹ và một người cha chồng tuyệt vời, nhưng tôi hứa rằng tôi đang làm phần việc của mình để ở bên chúng.”

READ  Ôi, ơn trời, Chris Evans và The Rock đang tắm

Shay đã trả lời vào thời điểm đó, “Em yêu, em không cần phải giải thích về bản thân với người lạ! Không bao giờ !!!”

Ca sĩ “Good as Gold” Cũng nói với Maria Menounos vào tháng 5 năm 2020 Cô vẫn chưa gặp các con của Davis do đại dịch coronavirus.

Chúng tôi hy vọng Shay sẽ gặp các con của mình trước đám cưới tiếp theo của họ, như Davis đặt câu hỏi Vào tháng 7 với một Vòng hình thuôn dài morganite màu hồng được cắt bằng đệm 12,74 carat.

Đại diện của Shay và Davis từ chối bình luận.

“Vanderpump Rules” mùa 9 khởi chiếu ngày 28 tháng 9 lúc 9 giờ tối EST trên Bravo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *