Chris Dattrey hoãn các buổi biểu diễn sau cái chết của con gái

Ban nhạc cho biết: “Do cái chết bất ngờ của Chris và con gái của Diana Dattrey, Hannah, tất cả các buổi biểu diễn được lên kế hoạch vào tuần tới cho Dattrey đã bị hủy bỏ hoặc hoãn lại”. Twitter và Instagram.

“Gia đình Daughtry cảm ơn sự thông cảm của bạn và trân trọng yêu cầu sự riêng tư trong thời gian rất khó khăn này. Thông tin chi tiết sẽ được cung cấp sau. Cuộc điều tra về cái chết thương tâm này vẫn đang tiếp tục”, bài đăng tiếp tục.

Trong một bài đăng trên tài khoản Instagram của anh ấy, Datri cho biết anh vẫn được điều trị trong 24 giờ qua.

“Tôi rất suy sụp và đau lòng. Gần đây tôi đã mất mẹ vì bệnh ung thư, nhưng tôi đã có cơ hội nói lời từ biệt và đang điều trị riêng cho bà”, anh viết. “Chúng tôi chưa bao giờ phải nói lời tạm biệt với Hannah thân yêu của chúng tôi, đây là một cú đánh lớn nữa đối với gia đình chúng tôi.”

Anh gửi lời cảm ơn đến mọi người đã chia buồn, Datri cho biết sẽ dành thời gian để có mặt cùng gia đình. “Hannah, anh yêu em. Anh nhớ em. Ước gì mình có thể ôm em. Điều này đau quá”, anh viết.

Vợ của ca sĩ Diana nhớ con gái của mình trong Instagram Bài đăng của riêng cô ấy vào thứ bảy.

Diana Dattrey viết: “Đứa con đầu lòng của tôi. Tôi mãi mãi yêu con Hannah. Gia đình chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì tình yêu đã tuôn trào khi chúng tôi thương tiếc sự ra đi của con gái Hannah.”

READ  Phòng vé: Black Widow thu 80 triệu USD tại rạp, 60 triệu USD trên Disney Plus

“Chúng tôi đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để xác định Hana phải chịu đựng những vết thương gây ra cái chết như thế nào. Trái tim chúng tôi tan nát”.

Thông tin chi tiết về ngày, địa điểm và hoàn cảnh xung quanh cái chết của Hannah không được cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *