Chris Hemsworth ‘Nghỉ làm’ sau khi chuẩn bị cho bệnh Alzheimer

Nam diễn viên cho biết tin tức buộc anh phải đối mặt với thực tế về cái chết của mình

Nam diễn viên Hollywood Chris Hemsworth gần đây đã tiết lộ rằng anh có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer cao hơn do yếu tố di truyền. Ngay sau đó, anh ấy thông báo rằng anh ấy sẽ nghỉ diễn một thời gian. Nam diễn viên 39 tuổi người Úc đã biết về chẩn đoán này khi trải qua các cuộc kiểm tra định kỳ khi quay một bộ phim tài liệu mới sẽ được phát sóng trên Disney Plus.

Nam diễn viên Thor mang hai bản sao của gen APOE4 mà các nghiên cứu cho thấy có liên quan đến việc tăng nguy cơ mắc bệnh Alzheimer. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng đó không phải là chẩn đoán của bệnh Alzheimer và điều đó cũng không có nghĩa là ông chắc chắn sẽ mắc bệnh nhưng nó là một nguyên nhân gây lo ngại. Tiết lộ gây sốc được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair.

“Điều đó kích thích tôi muốn dành thời gian nghỉ ngơi,” nam diễn viên nói trong một tập phim “Không giới hạn” của National Geographic. Và kể từ khi chúng tôi kết thúc chương trình, tôi đã hoàn thành những việc mà tôi đã ký hợp đồng làm. Bây giờ, khi tôi hoàn thành cuộc chạy này trong tuần này, tôi sẽ trở lại. Ở nhà và tôi sẽ có một phần lớn kỳ nghỉ và nó đơn giản hơn. Ở bên lũ trẻ, ở bên vợ tôi.”

READ  Dàn diễn viên Seinfeld tưởng nhớ những bà mẹ truyền hình yêu quý Liz Sheridan và Estelle Harris

Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, nam diễn viên ‘Thor’ cho biết chẩn đoán này không gây ngạc nhiên vì ông của anh mắc bệnh Alzheimer.

Nam diễn viên cho biết tin tức buộc anh phải đối mặt với thực tế về cái chết của mình. “Hầu hết chúng tôi, chúng tôi muốn tránh nói về cái chết. Và rồi đột nhiên chúng tôi được thông báo rằng một số người chỉ điểm lớn đang thực sự chỉ ra đây là cách nó sẽ xảy ra, thực tế là nó đang bị nhấn chìm. Của riêng bạn tử vong,” ông nói.

Anh ấy nói với Vanity Fair, nói đùa thêm: “Nó giống như một trong một nghìn người … hoặc một trong 10.000. Tôi không thể nhớ. Nhưng nhiều khả năng trí nhớ đang trở nên tồi tệ hơn. Đó là hiệu ứng giả dược – hoặc nó xảy ra. “

Anh ấy nói thêm, “Mối quan tâm của tôi là tôi không muốn thao túng và quay phim quá mức về cô ấy, khiến cô ấy trở thành một nỗi ám ảnh về sự đồng cảm, hay bất cứ điều gì, để giải trí. Không giống như tôi đã bỏ thuốc lá.”

Video nổi bật trong ngày

Giới thiệu Gujarat All Stars ngày nay với tư cách là những nhà lãnh đạo đảng lớn nhất của chiến dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *