Chris Jones of the Chiefs có 1,25 triệu đô la vào tuần 18 đấu với Broncos và đây là lý do tại sao

USATSI

Tuần cuối cùng của mùa giải NFL thường có lối chơi vô cùng thú vị và vô nghĩa. Chúng ta thường thấy một số tình huống vui nhộn “giành chiến thắng và bạn đang ở trong”, nhưng có những cuộc cạnh tranh khác, nơi sức mạnh sẽ đọ sức giữa các tân binh với một đối thủ kém hơn trong phân hạng khi họ chuẩn bị cho giai đoạn sau mùa giải. Tuy nhiên, có những nếp nhăn khác trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, và đây là những ưu đãi.

Người chơi có thể ở trong một khoảng cách ngắn hoặc chỉ là một bao hoặc một vài cú đánh của một khoản thanh toán một triệu đô la. Điều này áp dụng cho Trưởng thành phố Kansas ngôi sao tuyến phòng thủ Chris Jones, cách một chiếc túi từ 1,25 triệu đô la, bởi ESPN.

Jones đã có chín lần vào lưới trong 13 trận đã chơi ở mùa giải này. Nếu anh ta nhận được hai bao tải lần thứ hai trong sự nghiệp của mình với ít nhất một lần chống lại Dencer broncos Vào Chủ nhật, anh ấy sẽ nhận được phần thưởng tuyệt vời đó. Jones đã có một chuyến đi chơi tuyệt vời khi thua các Chiefs trước Cincinnati Bengals Tuần trước, Kissin đã ghi bàn.

Jones thường hơi “bùng nổ hoặc phá sản” trong lĩnh vực túi xách năm nay. Trong khi anh ấy đã có chín trong số 13 trận đấu, anh ấy đã chơi tám trận mà tiền vệ này không ghi bàn. Người chơi Pro Bowler ba lần đã có ba trò chơi ghi được hai túi trở lên – bao gồm cả việc thực hiện 3,5 túi chống lại Cao bồi ở Dallas Trong tuần 11.

Broncos đã để 39 bao tải trong mùa giải này, trung bình 2,4 bao tải mỗi trận. Jones, với tư cách là nghệ sĩ hàng đầu trong công việc, có cơ hội.

READ  Việt Nam đấu Australia ở vòng loại World Cup không khán giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *