Chris Striveler là ai? Nhìn vào ban huấn luyện Jets đã thay thế Zack Wilson

Tiếng la ó cũng trút xuống sân vận động MetLife máy bay Anh ấy để Zach Wilson thay cho Chris Streiefler trong trận thua 19-3 trước Hoa Kỳ Báo đốm Jacksonville tối thứ năm.

Những người hâm mộ Jets đã cổ vũ cựu chiến binh Joe Flacco tham gia cuộc thi trong suốt trận đấu khi Wilson phải vật lộn để di chuyển hành vi phạm tội trong một đêm mưa bão ở East Rutherford.

Vị trí tiền vệ của Jets đã diễn ra nhanh chóng trong mùa giải này, với Wilson, Flacco, Mike White và giờ là Striveler đều đang thi đấu. Với việc White phải ngồi ngoài vì chấn thương xương sườn, Wilson được trao một cơ hội khác để chứng tỏ bản thân nhưng vô ích.

Sau khi đi 9 ăn 18 trong 92 thước và một lần đánh chặn, Jets đã thấy đủ và đuổi anh ta ra đường biên, với hy vọng bắt được Tia chớp trong một cái chai trong trận ra mắt mùa giải thông thường của Streveler. Streveler đã hoàn thành đêm 10 ăn 15 trong 90 thước, nhưng tạo ra tác động lớn hơn trên mặt đất, lao tới 54 thước trong chín lần thực hiện.

Người đàn ông 27 tuổi này không đan và bắt đầu với Máy bay ném bom màu xanh Winnipeg, trước khi gia nhập Hồng y Arizona vào năm 2020. Anh ấy ra mắt NFL cùng năm đó, chơi một cú bắt bóng và lao đi trong 3 thước.

READ  Xác thực Schumer có hai mặt | Tin tức, thể thao, việc làm

Vào năm 2021, anh ấy đã được ký hợp đồng với Quạ Baltimore đội hình huấn luyện. Vào tháng 2 năm 2022, anh ký hợp đồng với cá heo Miami đội tập luyện, nhưng đã được miễn vào tháng 5, dọn đường để gia nhập Jets. Streveler được Jets từ bỏ vào tháng 8 năm 2022 và ký hợp đồng với đội tập luyện một ngày sau đó, mặc dù đã có một khởi đầu mùa giải xuất sắc.

Vào tháng 8, sau chiến thắng trước mùa giải 31-27 của Jets trước người khổng lồRobert Salih, huấn luyện viên trưởng, đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Streiefler, mô tả màn trình diễn trước mùa giải của anh ấy là “có lẽ là một trong những mùa giải vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá”.

Tiền vệ này, người đã tham gia bốn đội NFL trong chín tháng qua vào thời điểm đó, đã có ba chiến thắng trở lại cho Jets.

Trong thời gian thi đấu cho CFL, anh ấy có 19 lần chạm bóng, 19 lần đánh chặn và 2.698 lần chuyền bóng, cùng với 1.167 lần chạm bóng vội vàng và 22 lần chạm bóng vội vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *