Chrissy Teigen sẽ được tái hiện với tư cách là khách mời lồng tiếng cho ‘Never Have I Ever’ giữa những tranh cãi – Hạn chót

Một tập của mùa thứ hai sắp tới của NetflixLoạt phim hài về tuổi mới lớn Tôi chưa bao giờ làm trước đây, có phần lồng tiếng bởi Chrissy TeigenNó sẽ không được phát sóng như ban đầu được sản xuất.

Chrissy Teigen đã quyết định từ bỏ vai trò lồng tiếng khách mời cho một tập của mùa thứ hai sắp tới của Tôi chưa bao giờ làm trước đây,Một phát ngôn viên của chương trình cho biết. “Vai diễn này dự kiến ​​sẽ được diễn lại.”

Không có chi tiết nào được tiết lộ về vai trò nhưng người ta tin rằng đó là của người dẫn chuyện khách mời.

Đây là hậu quả mới nhất từ ​​cuộc tranh cãi ngày càng tăng về Teigen, bắt đầu khi cựu ngôi sao truyền hình thực tế Courtney Stodden cáo buộc cô về tội bắt nạt trên mạng.

Trong phần 2 của Tôi chưa bao giờ làm trước đây, Thiếu niên người Mỹ gốc Ấn Devi (Maitreyi Ramakrishnan) tiếp tục đối phó với những căng thẳng hàng ngày ở trường trung học và bộ phim truyền hình ở nhà, đồng thời điều hướng các mối quan hệ lãng mạn mới. Tôi chưa bao giờ làm trước đây Được tạo ra bởi nhà sản xuất điều hành Mindy Kaling, Lang Fisher từng là đồng sáng tạo, nhà sản xuất điều hành, đạo diễn chương trình và nhà văn. Dự án Universal Television cũng được sản xuất bởi Howard Klein và David Miner của 3 Arts Entertainment. Phần thứ hai dự kiến ​​khởi chiếu trên Netflix vào tháng Bảy.

READ  Nạn nhân của TikTok Chemical Peel, Neyo White, dự định kiện Atlanta Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *