Chủ sở hữu của Jedi: Fallen Order nhận được ưu đãi miễn phí cho PS5 và Xbox Series X như thế nào

Chủ sở hữu hiện tại của Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Thứ tự sa ngã Giờ đây, hãy nhận bản nâng cấp miễn phí lên phiên bản Xbox Series X hoặc PlayStation 5 mới của trò chơi. Và tin tốt cho bất kỳ ai sở hữu bản cứng, nhưng một trong các kiểu máy rời đĩa từ PS5 hoặc Series X: Bạn cũng có thể nhận được bản nâng cấp, Theo Câu hỏi thường gặp của EA.

thăng chức Nghiêm túc: Fallen Thing Nó bao gồm một loạt cải tiến hình ảnh thông thường mà bạn mong đợi với các bảng điều khiển mạnh mẽ hơn: tốc độ khung hình được cải thiện, cũng như trải nghiệm độ phân giải cao hơn cho Xbox Series X, Series S và PlayStation 5. (Khi chế độ hiệu suất dành cho Series X và PS5 được bật, trò chơi sẽ chạy chính xác 1440p ở tốc độ 60 khung hình / giây.) Ngoài ra, độ phân giải xử lý hậu kỳ được cải thiện cho Xbox Series X và PS5, nhưng không phải cho Xbox Series S.

Để có được trò chơi cải tiến, chỉ những người chơi cần đầm lầy mới cần điều này Truy cập trang web EA, chọn nền tảng của bạn, chọn ‘Mã & Khuyến mại’ cho danh mục của bạn và ‘Thay thế các chỉnh sửa bằng mã’ cho vấn đề của bạn. Sau đó, hoàn thành biểu mẫu web, cung cấp bằng chứng mua hàng và bạn sẽ nhận được mã của mình.

READ  Bản mod Android Magisk vẫn sống tốt, MagiskHide không còn nhiều

EA cho biết bạn sẽ có thể chuyển các tệp đã lưu trên Xbox One hoặc PlayStation 4 sang Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Thứ tự sa ngã Trên Xbox Series X hoặc PlayStation 5 cũng vậy. Tất cả các danh hiệu và thành tích bạn đã mở khóa trong phiên bản thế hệ trước của trò chơi sẽ được chuyển sang phiên bản mới nhất nếu bạn di chuyển các tiết kiệm của mình.

Để biết thêm thông tin, EA đã cung cấp các liên kết trợ giúp chi tiết Đối với cả PlayStation 4Chủ sở hữu Xbox One.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *