Chủ sở hữu dòng 5G Pixel 6, hãy vui mừng! Bản cập nhật cuối tháng 1 ở đây để sửa điện thoại của bạn

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng nếu bạn mua hàng từ các liên kết trên trang này.

Chủ sở hữu dòng 5G Pixel 6, hãy vui mừng! Bản cập nhật cuối tháng 1 ở đây để sửa điện thoại của bạn

Cập nhật tháng 1 cho Pixel 6Pixel 6 Pro Tính năng này hiện đã có sẵn sau một thời gian trì hoãn khiến chủ sở hữu của các mẫu Pixel mới nóng bỏng cài đặt phần mềm mà họ đã hy vọng sẽ loại bỏ các lỗi ảnh hưởng đến các điện thoại nóng mới của Google. Sau khi bạn cài đặt bản cập nhật trên Pixel 6 hoặc Pixel 6 Pro, các lỗi như lỗi ngăn chủ thiết bị thực hiện cuộc gọi khẩn cấp sẽ vĩnh viễn biến mất.

Cập nhật phần mềm cho Pixel 6 và Pixel 6 Pro

Trên trang cập nhật Google Pixel, Google đã viết: “Bản cập nhật phần mềm Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ bắt đầu được tung ra cho các thiết bị vào ngày 14 tháng 1. Bản cập nhật này bao gồm tất cả các bản sửa lỗi được mô tả bên dưới cũng như tất cả các bản sửa lỗi cho Pixel 6 và Pixel của tôi 6 Pro trong bản cập nhật mới nhất vào tháng 12 năm 2021. Bản cập nhật sẽ có sẵn cho tất cả các thiết bị trong tuần sau, nhưng thời gian chính xác có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ và quốc gia của bạn. ”

Vì vậy, hãy quay lại và xem xét lại các sự cố bạn có thể khắc phục trên điện thoại Pixel 2021 của mình:

khuôn khổ

 • Khắc phục sự cố khiến màn hình Pixel 6/6 Pro mở khóa sau cuộc gọi nhỡ khi không đặt khóa màn hình.

Mạng và Quay số

 • Cải tiến kết nối dữ liệu trên các mạng và điều kiện nhất định.
 • Khắc phục sự cố ngăn không cho sử dụng tính năng màn hình cuộc gọi khi sử dụng điện thoại qua một số nhà cung cấp dịch vụ không dây nhất định.
 • Khắc phục sự cố ngăn người dùng Pixel 6/6 Pro với Nhóm Microsoft thực hiện cuộc gọi khẩn cấp.

Sức mạnh

 • Khắc phục sự cố trong đó việc đặt Pixel Stand để khởi chạy ứng dụng khiến ứng dụng không được cập nhật trong một số điều kiện nhất định.
 • Khắc phục sự cố làm tăng mức sử dụng pin trong nền trong một số trường hợp nhất định.

Hệ thống

 • Đã khắc phục sự cố hiển thị mức sử dụng quá nhiều dữ liệu hoặc mức sử dụng quá ít dữ liệu trong menu mạng đối với một số nhà cung cấp dịch vụ.
 • Khắc phục sự cố khiến thiết bị khởi động lại trong một số trường hợp nhất định sau khi cài đặt bản cập nhật phần mềm OTA.

giao diện người dùng

 • Khắc phục sự cố khiến khung đen xuất hiện khi lớp phủ Trợ lý bị từ chối trên màn hình khóa.
 • Đã khắc phục sự cố trong một số trường hợp nhất định gây ra rò rỉ bộ nhớ trong giao diện người dùng hệ thống.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó thanh điều hướng sẽ bị ẩn khi chuyển từ ngang sang dọc và ngược lại trong một số trường hợp nhất định.
 • Đã khắc phục sự cố khiến cửa sổ PIP hiển thị không chính xác cho một số ứng dụng nhất định.
READ  9 ứng dụng tốt nhất cho thiết bị Android mới của bạn cho năm 2021

Wifi

 • Đã khắc phục sự cố khiến mạng Wi-Fi mất kết nối trong một số trường hợp nhất định.
 • Bản cập nhật có kích thước 215MB, có thể được cài đặt trên Pixel 6 hoặc Pixel 6 Pro của bạn bằng cách đi tới Cài đặt > Hệ thống > cập nhật hệ thống.

Trong câu chuyện trước đây của chúng tôi về việc sở hữu Pixel 6 và Pixel 6 Pro, chúng tôi đã nói rằng nếu bạn muốn một trong hai chiếc điện thoại này, đừng để những lo lắng về máy quét vân tay và thời lượng pin ngăn cản bạn mua một trong hai mẫu điện thoại này.

Chọn Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro ngay bây giờ!

Cho dù đó là may mắn trong trận hòa hay điều gì khác, các vị thần sinh trắc học đã nhìn thuận lợi trên chiếc 6 Pro của tôi và máy quét dấu vân tay đã hoạt động tốt hơn trong vài ngày qua. Các bản cập nhật tháng 12 và tháng 1 sắp làm nên điều kỳ diệu của chúng, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội mua một chiếc điện thoại Android thú vị với một số tính năng bắt mắt tốt nhất trình duyệt google đã từng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *