Chủ sở hữu Tesla cho biết anh phải hủy kế hoạch Giáng sinh vì xe không sạc được trong thời tiết lạnh giá

Một nhân vật phát thanh ở Virginia cho biết anh ta phải hủy kế hoạch Giáng sinh vì kế hoạch của mình xe điện Tesla S Nó sẽ không sạc trong thời tiết đóng băng đang diễn ra ở phần lớn Hoa Kỳ.

Dominic Natty nói với Insider rằng anh ấy đã cắm thiết bị của mình xe điện Trên một bộ tăng áp vào thứ Sáu khi nhiệt độ bên ngoài là 19 độ. Mức pin xe hơi ở mức 40% vào thời điểm đó.

“Đã hai giờ trôi qua và không có nhiều thay đổi,” Nati nói với cửa hàng. “Nó rất chậm và các con số giảm xuống khi nhiệt độ giảm xuống. Cuối cùng, nó ngừng sạc hoàn toàn.”

Natty cho biết anh đã thử sạc xe ở nhà, nhưng không được, anh đã đến một bộ sạc khác vào chiều thứ Bảy.

ELON MUSK ĐANG BÁN CỔ PHIẾU TESLA TRONG THỜI GIAN NGỪNG SẢN XUẤT

Một chiếc xe Tesla được cắm điện và sạc tại trạm sạc SuperCharger cho công ty sản xuất xe điện Tesla Motors, ở thị trấn Mountain View, California, Thung lũng Silicon, ngày 24 tháng 8 năm 2016. (Smith Collection/Gado/Getty Images/Getty Images)

Gửi bởi Natty A Video trên Tik Tok Thứ bảy, anh ấy cho thấy những gì đã xảy ra, chỉ ra rằng điều tương tự đã xảy ra vào ngày hôm trước.

READ  Không có rượu whisky trong chai Fireball nhỏ. Bây giờ công ty đang bị kiện: NPR

“Pin đang nóng lên – hãy tiếp tục cắm cáp sạc,” màn hình bộ tăng áp cho biết khi cắm vào hơn một giờ sau, tuy nhiên, không có gì thay đổi, anh ấy nói. Nati cho biết cuối cùng anh quyết định cắm điện trong xe và về nhà.

Fox Business đã liên hệ với Tesla để xin bình luận, nhưng họ không phản hồi ngay lập tức.

Tesla giảm giá 7.500 đô la trong doanh số bán hàng cuối năm

Logo công ty Tesla

Logo Tesla Inc. được nhìn thấy. Trên lưới tản nhiệt của một chiếc ô tô điện Model X tại Câu lạc bộ Tesla Moscow ở Moscow, Nga, vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 7 năm 2018. Tesla có thể tăng gần gấp đôi số lượng ô tô bán ra ở Nga sau khi nhà bán lẻ điện thoại di động do Bell hậu thuẫn (Nhiếp ảnh gia: Andrey Rudakov/Bloomberg qua Getty Images/Getty Images)

Natti cho biết anh đã cố gắng liên hệ với Tesla để nhờ hỗ trợ khách hàng nhưng không ai phản hồi. Anh ấy nói với Insider rằng cuối cùng anh ấy đã hủy bỏ kế hoạch đi nghỉ của mình vì xe của anh ấy chỉ có phạm vi hoạt động 19 dặm vào thời điểm đó và anh ấy đã ở đó. Không có Uber hoặc trình điều khiển Lyft. Anh ấy lo lắng rằng kết quả là anh ấy sẽ không thể gặp con trai mình vào buổi sáng Giáng sinh.

Sáng Chủ nhật, Natty nói với Fox Business rằng anh ấy chưa nhận được phản hồi từ Tesla và xe của anh ấy vẫn không sạc được. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nghe từ những người khác có trải nghiệm tương tự.

Nhấn vào đây để đọc thêm về FOX KINH DOANH

“Kể từ khi tôi đăng video, rất nhiều người đã đề cập rằng họ gặp vấn đề tương tự. Một số chủ sở hữu Tesla thậm chí đã nhắn tin cho tôi để xem liệu tôi có tìm ra giải pháp hay không”, Natty nói với Fox Business. Thật không may, câu trả lời của tôi là không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *