Chủ tịch FX John Landgrave chuyển sang vai trò người chơi của Nhóm Disney và có vị thế thấp hơn trong ngành – TCA – Hạn chót

FX chủ tịch John Landgraf Anh ấy đã cố gắng xuất sắc để khâu kim cho công ty ngày hôm nay trong phiên điều hành của mình hôm nay trong Mùa đông ảo TCA.

Xoay quanh việc truyền bá các cơ hội ngoại hối trên rỗng, hệ thống cáp là một phần của Disney Empire trong hai năm qua, từ bỏ các quyết định được đưa ra ở ‘cấp độ rất cao’, Landgraf ngày nay đã trở thành một cầu thủ của đội, từ bỏ triết lý tự do hơn hoặc quyết tâm sâu rộng của mình. tư qua khư.

“Cho đến nay, có một mối quan hệ đối tác rất tốt và một mối quan hệ thân thiện và hiệu quả giữa hai ông chủ của tôi Peter Rice Và các đồng nghiệp của anh ấy tại DMed (Disney Media and Distribution Entertainment) và các đồng nghiệp của tôi tại DMed vẫn đang suy nghĩ về điều đó ”, Landgraf nói về cấu trúc công ty đan xen và các vai trò nền tảng mà anh ấy và FX hiện đang coi thường.

Thiếu một phòng khiêu vũ cho các phóng viên trước mặt anh ấy chơi, trạng thái trực tiếp đã được sửa đổi của Landgraf về lịch trình và cuộc trò chuyện vào sáng sớm đã bị dẫn trước bởi một số thông báo bị cấm. Ngay trước buổi nói chuyện của nhà điều hành, đã có những bộ phim FX hay nhất thuộc các thể loại chứa đầy những tuyên bố “nguy hiểm” và “cạnh tranh” được rút ra từ những bộ phim tương tự trong các mùa gần đây của Fargochỉ đếnDave, cái mới đặt chóvà tiếp theo Luận tội: Tội ác của Mỹ.

Lúc đầu khi đọc Landgraf từ một máy phát, anh ấy nhận xét rằng “một lần nữa thật là buồn khi chúng ta không ở cùng phòng với nhau”, nhưng anh ấy hy vọng mùa đông sẽ được tổ chức trực tiếp vào tháng Giêng. Sau đó, từ danh sách khoảng 30 chương trình mỗi năm mà FX dự định chiếu trên màn ảnh nhỏ và FX trên Hulu, nhân viên Disney Landgraf hiện lưu ý rằng “ngành công nghiệp đang phát triển vững chắc.”

“Đã có một cuộc tái cơ cấu lớn tại Công ty Walt Disney và các hoạt động kênh tuyến tính đang được thực hiện ở những nơi khác trong công ty,” ông nói. Dana Walden tại một điểm. “Vì vậy, tôi điều hành một thương hiệu tiếp thị, hoa hồng, xuất bản và sản xuất phần mềm gốc.”

“Đó là một trong những lý do tại sao bạn có thể thấy sự tập trung của tôi đang thay đổi phần nào, vì vậy hôm nay tôi sẽ nói cụ thể hơn từ quan điểm tập trung vào FX trong tương lai.”

Tất nhiên, điều đó khác xa với tình trạng khoa trương của ngành mà Landgraf nổi tiếng, với đầy các biểu đồ, dữ liệu và cảnh báo về sự bão hòa nội dung. Thu được ngoại tệ đã được khen ngợi Cuộc gọi hôm qua về thu nhập quý thứ ba Bởi Giám đốc điều hành của House of Mouse Bob Chapek, Landgraf ngày nay đóng vai trò điều hành truyền thống nhiều hơn trong một phương tiện thay đổi nhanh chóng.

Ông lưu ý: “Tất cả chúng ta đều có thể thấy tâm điểm của việc tiêu thụ kịch bản đang đi vào dòng chảy. “Không phải là không còn nhiều tiêu thụ trên các kênh tuyến tính nữa, mà là như vậy.”

“Mọi người đã nhận thấy rằng phần lớn lượt xem TV, với chữ T viết hoa, vẫn trên các kênh tuyến tính,” Landgrave tiếp tục. “Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng mức tiêu thụ tập lệnh đang tăng rất nhanh trên các nền tảng phát trực tuyến và ngược lại, nó dường như đang giảm trên các kênh tuyến tính. Vì vậy, điều rất quan trọng đối với FX là phải đóng một vai trò chính trong thành phần của hệ sinh thái đang phát triển. Như bạn có thể thấy, Hulu là một nền tảng rất năng động đang phát triển rất nhanh. “

“Vì vậy, chúng tôi đang ở trong thị trường ngách khác nhau này, nơi chúng tôi đang thực hiện các chương trình cho các kênh tuyến tính của mình và chúng tôi vẫn giữ một danh sách chắc chắn về các kênh tuyến tính đó, nhưng tất cả các chương trình đó hiện đều có sẵn trong bối cảnh phát trực tuyến. Bạn biết đấy, như Theo như tôi lo ngại, điều đó đặt chúng tôi vào định hướng của tương lai, bởi vì những gì bạn có thể thấy là sự xuất hiện của các nền tảng phát trực tuyến này như một nơi trung tâm, nơi các tập lệnh được đặt và sử dụng. “

Tương lai rõ ràng đó có thể trông như thế nào có thể trở nên rõ ràng hơn khi Landgraf có khả năng tham gia cùng Chapek, Rice, Walden và các sĩ quan cấp cao hơn trong một cuộc họp báo toàn tòa với một hit Disney + Day Trong tháng mười một, hay không.

READ  Những dòng tweet cũ gây tranh cãi của Ken Jennings được cho là đã khiến anh ấy phải mất công làm Jeopardy của Alex Trebek! người kế vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *