Chứng khoán khu vực châu Á-Thái Bình Dương loay hoay định hướng trước quyết định lãi suất của BoJ

Cổ phiếu trò chơi tăng sau khi Trung Quốc cấp phép phê duyệt

Cổ phiếu trò chơi niêm yết ở Hồng Kông tăng sau Trung Quốc Cấp phép phê duyệt cho 88 trò chơitrong số đó có NetEase, Tencent Holdings và miHoYo, đánh dấu sự nới lỏng hơn nữa đối với chiến dịch chơi game của Bắc Kinh.

cổ phiếu mạng lưới Nó đã tăng lên 6,81% trong giao dịch sớm, đạt mức cao nhất trong hơn bốn tháng. Tencent Cổ phiếu tăng 0,11%.

Lý Anh Sơn

Ngân hàng Nhật Bản có khả năng nâng đường cong lợi suất kiểm soát thêm 50 điểm cơ bản: UBS

Tan Teck Ling, giám đốc điều hành quản lý tài sản toàn cầu tại UBS, cho biết Ngân hàng Nhật Bản có thể sẽ mở rộng biên độ kiểm soát đường cong lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm thêm 50 điểm cơ bản lên phạm vi 1% dưới và trên mục tiêu 0%.

“Kịch bản từ bỏ hoàn toàn YCC là không thể xảy ra,” ông nói trên “Squawk Box Asia” của CNBC, đồng thời cho biết thêm rằng động thái này sẽ là “không bình thường” đối với một ngân hàng trung ương.

“Tôi nghĩ rằng điều dễ dàng nhất đối với họ là tháo nắp ra và để anh ta tìm thấy giá trị hợp lý – nhưng một lần nữa, nó dẫn đến sự hoài nghi rất lớn, đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng, như một sự thỏa hiệp, ít nhất họ nên đưa nó lên mức trần 1,0%.

READ  Tương lai giảm: Thị trường đang âm thầm tăng giá với đợt phun trào bất ngờ, cổ phiếu Tesla lóe sáng với tín hiệu mua; Chìa khóa thu nhập FedEx مفتاح

trở lại vào ngày 10-trái phiếu chính phủ nhật bản Nó đã vượt qua ngưỡng trên của phạm vi trong phiên thứ năm liên tiếp vào sáng thứ Tư trước thông báo chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhật Bản.

Đơn đặt hàng sản xuất cốt lõi của Nhật Bản trong tháng 11 giảm nhiều hơn dự kiến

Đơn đặt hàng sản xuất tư nhân tháng 11 của Nhật Bản đã giảm 8,3% so với tháng trước, Theo dữ liệu chính thức.

Mức giảm lớn hơn nhiều so với dự báo của Reuters về mức giảm 0,9%. Trên cơ sở hàng năm, các đơn đặt hàng sản xuất đã giảm 3,7%.

Số máy trong khu vực tư nhân loại trừ các đơn đặt hàng khỏi các đơn đặt hàng biến động của các công ty tàu và điện.

– Lý Ưng Chân

CNBC Pro: Bạn có nghĩ đến việc quay trở lại thế giới công nghệ lớn không? Nhà đầu tư này đặc biệt cảnh giác với 2 cổ phiếu

CNBC Pro: Morgan Stanley cho biết ô tô điện rẻ hơn đang đến – và tuyên bố rằng chứng khoán toàn cầu sẽ được hưởng lợi

Theo Morgan Stanley, với việc xe điện ngày càng trở nên phổ biến, công nghệ sản xuất mới có thể khiến chúng có giá cả phải chăng hơn đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Ngân hàng Phố Wall cho biết một số nhà sản xuất ô tô đang thuê ngoài quy trình, điều này có thể mang lại lợi ích cho ba nhà cung cấp phụ tùng lớn của châu Á.

READ  Hợp đồng tương lai chứng khoán không thay đổi khi các nhà đầu tư chờ đợi báo cáo lạm phát hàng đầu cho tháng 11

Người đăng ký CNBC Pro có thể đọc thêm tại đây.

– Ganesh Rao

Cổ phiếu kết thúc ngày hỗn hợp và chỉ số Dow giảm gần 400 điểm

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm vào cuối ngày do cổ phiếu của Goldman Sachs đè nặng lên chỉ số chứng khoán.

Chỉ số Dow Jones mất 391,76 điểm, tương đương 1,14%, đóng cửa ở mức 33.910,85 điểm. S&P 500 giảm 0,2% xuống 3.990,97. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 0,14%, kết thúc ngày ở mức 11.095,11.

– Tanaya MacHale

Bank of America chứng kiến ​​​​sự khởi đầu muộn hơn của suy thoái

Theo Bank of America, suy thoái kinh tế có thể sẽ không bắt đầu ngay bây giờ cho đến cuối năm 2023 do chi tiêu của người tiêu dùng mạnh hơn dự kiến ​​và Cục Dự trữ Liên bang đã nới lỏng khi tăng lãi suất.

“Chúng tôi đang trì hoãn thời gian dự báo suy thoái vừa phải trong nền kinh tế Mỹ khoảng một phần tư do khả năng phục hồi chi tiêu của người tiêu dùng do thị trường lao động mạnh mẽ, tiết kiệm quá mức, giá năng lượng thấp hơn và điều kiện tài chính dễ dàng hơn”, công ty cho biết. nói trong một tuyên bố. Khách hàng lưu ý. “Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng những cơn gió ngược sẽ thúc đẩy người tiêu dùng chi tiêu ít hơn và thúc đẩy tỷ lệ tiết kiệm cao hơn trong năm.”

READ  Warren kêu gọi điều tra về thỏa thuận SPAC được lên kế hoạch của Trump

Điều đó đặt ra một cuộc suy thoái trong quý thứ hai, do sự suy giảm do đầu tư dẫn đến ảnh hưởng đến chi tiêu của người tiêu dùng.

Sau khi tăng lãi suất vay chuẩn thêm 4,25 điểm phần trăm vào năm 2022, Fed dự kiến ​​sẽ nới lỏng, với mức tăng 0,25 điểm phần trăm vào tháng Hai. Điều này dự kiến ​​​​sẽ được theo sau bởi mức tăng thêm một phần tư vào tháng Ba và tháng Năm.

Công ty cho biết việc cắt giảm lãi suất có thể sẽ không xảy ra cho đến năm 2024.

– Jeff Cox

Cổ phiếu Goldman Sachs rơi vào tình trạng mất lợi nhuận

Cổ phiếu Goldman Sachs giảm 2,4% sau phố Wall Ngân hàng đầu tư đã chia sẻ kết quả thu nhập quý IV mà nó đã bỏ lỡ Nhà phân tích dự báo về cả lãi và lỗ.

Ngân hàng đã báo cáo thu nhập 3,32 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 10,59 tỷ đô la. Theo các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát, các ước tính đồng thuận kêu gọi thu nhập 5,48 USD trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 10,83 tỷ USD.

Dự phòng rủi ro tín dụng cũng cao hơn một chút so với kỳ vọng.

– Heo Soon, Samantha Sobin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *