Chúng tôi hy vọng Radiant Silvergun sẽ sớm quay trở lại Cửa hàng Trực tuyến Switch Bắc Mỹ

Hiện đại hóa [Mon 19th Sep, 2022 09:20]: Nhà xuất bản Live Wire đã chia sẻ bản cập nhật liên quan đến sự biến mất của Radiant Silvergun khỏi eShop Bắc Mỹ.

Công ty tuyên bố rằng trò chơi đã bị xóa khỏi các cửa hàng kỹ thuật số vì “xếp hạng sản phẩm đã thay đổi”, tương tự như những gì đã xảy ra với Mushihimesama năm ngoái. Live Wire đã gửi dữ liệu mới cho bảng điều khiển sản phẩm và đang chờ phản hồi, nhưng hy vọng sẽ tiếp tục bán hàng vào ngày 20 tháng 9 (PT), mặc dù họ thừa nhận rằng ngày và giờ chính xác vẫn chưa được đặt.

Đây là những gì Live Wire nói về tình hình trên Twitter:

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này sau khi trò chơi phát sóng trở lại trên các cửa hàng eShop ở Bắc Mỹ. Để biết thêm thông tin, hãy xem câu chuyện của chúng tôi bên dưới từ tuần trước:


bài báo gốc [Wed 14th Sep, 2022 09:30 BST]: Một trong những điều ngạc nhiên yêu thích của chúng tôi trong Nintendo Direct ngày hôm qua Đó là một xác nhận rằng không chỉ là một kho báu Radiant Silvergun quay lại, nhưng chúng ta có thể mua nó Ngay lập tức. Có bao nhiêu bạn đổ xô vào cửa hàng trực tuyến và tải ngay về máy? Tuy nhiên, ở Bắc Mỹ, bạn nên khá nhanh, vì trò chơi đã bị xóa khỏi eShop.

Một vài giờ sau khi phát sóng trực tiếp, người chơi đã bày tỏ sự lo lắng của họ trên Twitter khi họ không thể tìm thấy trò chơi trên eShop. Đoạn giới thiệu cũng đã được đặt ở chế độ riêng tư hoặc bị xóa khỏi YouTube.

Nhà xuất bản của cổng – Live Wire – đã đưa ra một tuyên bố rất ngắn gọn trên Twitter, thừa nhận vấn đề, nhưng lý do xóa nó là không rõ ràng.

“Hiện tại, Radiant Silvergun không có sẵn để mua ở Bắc Mỹ. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào có sẵn để mua.”

Đây không phải là lần đầu tiên trò chơi Live Wire đột nhiên bị xóa khỏi eShop. Mochihimsama Nó đã bị xóa ngay sau khi phát hành vào năm ngoái trên eShop Châu Âu do lỗi phân loại sai độ tuổi, nhưng đã xuất hiện lại vào tháng sau:

Với Radiant Silvergun, một số người chơi đã báo cáo rằng cổng có một số vấn đề, bao gồm nhạc thường xuyên không phát đúng cách, nhưng không có lý do chính thức nào được đưa ra để gỡ bỏ trò chơi. May mắn thay, trò chơi vẫn có sẵn để mua trên eShops của Nhật Bản và Châu Âu.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay khi tìm hiểu thêm!

đọc chuyên sâu

READ  Có một bức tường phức tạp trong Elden Ring đòi hỏi 50 lần bắn trúng • Eurogamer.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *