‘Chúng tôi không có nơi nào để đặt bạn’: Saint Charles Bend nhấn mạnh số lượng bệnh nhân COVID-19

(Cập nhật: thêm thông tin và video)

Bệnh viện cho biết số lượng bệnh nhân COVID gia tăng đang làm trì hoãn việc chăm sóc cho những người khác

BEND, Quặng. (KTVZ) – Khi Hạt Deschutes bước vào Danh mục COVID-19 là ‘ít nguy hiểm hơn’ vào thứ SáuVới số lượng tiêm chủng tăng vọt, Saint Charles Bend tiếp tục chứng kiến ​​hàng chục bệnh nhân COVID-19 cần được điều trị trong bệnh viện, nhiều người trong số họ đang ở phòng chăm sóc đặc biệt.

Trong năm qua, bệnh viện tiếp nhận một số lượng lớn bệnh nhân phải thở máy đến mức “chiếu cố” đã trở thành chuyện thường thấy ở khoa hồi sức tích cực. Lật là chuyển bệnh nhân từ tư thế nằm ngửa sang nằm sấp trong một khoảng thời gian dài – chính xác là 18 giờ. Nó được thực hiện để tăng luồng không khí.

bệnh viện đề cập 41 bệnh nhân đã báo cáo COVID-19 vào sáng sớm thứ Năm – nhiều hơn cả Đại học Y tế và Khoa học Oregon ở Portland. Năm người trong phòng chăm sóc đặc biệt, và ba người đang thở máy.

Nathan Ansbo, bác sĩ phòng cấp cứu, cho biết: “Kể từ khi dịch bắt đầu, mọi người đã phải phẫu thuật chấn thương == kể cả những người bị ung thư.

Một phát ngôn viên của St Charles Bend mô tả hệ thống của họ “đang chịu áp lực nghiêm trọng”.

Theo Ansbaugh, bệnh viện có thể sẽ không được nghỉ sớm, vì cuối tuần Ngày Tưởng niệm là một trong những ngày cuối tuần bận rộn nhất trong năm của phòng cấp cứu.

READ  SpaceX được thiết lập để khởi chạy Starlink thứ ba liên tiếp [webcast]

“Hiện tại, chúng tôi không có chỗ để đặt bạn,” Ansbo nói. “Nó ảnh hưởng đến tất cả mọi người.”

Ansbaugh nói với NewsChannel 21 rằng trước đây anh ta chỉ tìm cách chuyển một hoặc hai bệnh nhân mỗi tháng đến các bệnh viện khu vực khác. Nhưng gần đây, ông cho biết, gần như mọi bệnh nhân đều trở thành đối tượng xin chuyển viện.

Kể từ ngày 1 tháng 3, St.Charles đã chứng kiến ​​gần 500 bệnh nhân COVID-19 vào phòng cấp cứu – và các quan chức cho biết 98% trong số họ chưa được tiêm chủng hoặc chưa được tiêm chủng đầy đủ.

St.Charles đang yêu cầu người dân và du khách chưa được tiêm phòng giữ khẩu trang, hoặc tốt hơn là đi tiêm phòng càng sớm càng tốt, nói rằng điều này sẽ tạo ra sự khác biệt.

Vai trò của bệnh viện không chỉ giới hạn trong việc khuyến khích người dân tiếp tục làm phần việc của mình. Thị trưởng của Bend, Sally Russell, cũng có chung tình cảm.

“Chúng ta cần tiếp tục đeo khẩu trang, tránh xa xã hội và tiêm chủng”, Russell nói với NewsChannel 21 hôm thứ Năm. “Nếu có điều gì đó xảy ra với một trong những thành viên trong gia đình tôi vào lúc này, tôi sẽ dành thời gian khó khăn hơn nhiều để tìm dịch vụ chăm sóc ở trung tâm Oregon vì COVID đang làm tăng công suất vượt mức này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *