Chương trình ‘chào mừng về nhà’ miễn phí được lên kế hoạch cho các quân nhân Việt Nam

Jacksonville, Fla. Các cựu chiến binh Việt Nam, cựu chiến binh và phụ nữ Việt Nam được yêu cầu tụ họp với gia đình của họ tại Nhà tưởng niệm Cựu chiến binh Vistar vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 11 để cảm ơn những người đàn ông đã phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam.

“Những người lính Việt Nam của chúng tôi thực sự là những anh hùng không lời của những năm 60 và 70,” Thẩm phán Moses Floyd nói. “Đất nước đã gọi cho họ và yêu cầu họ phục vụ trong chiến tranh, và họ đã trả lời cuộc gọi.”

“Trong gần 20 năm sau Chiến tranh Việt Nam, họ đã có cùng kinh nghiệm chiến đấu trong tất cả các ngành của quân đội, vì vậy họ đã đào tạo ra hai thế hệ cựu chiến binh và tôi tin rằng họ phải chịu trách nhiệm về thành công to lớn mà chúng ta đã có ở Iraq và Afghanistan”, Floyd là một thẩm phán địa phương, nhưng là một trung tá Thủy quân lục chiến đã nghỉ hưu.

Tình cảm chống chiến tranh vào thời điểm đó không tôn trọng những người hầu này.

“Họ trở về nhà và không nhận được sự chào đón của những người hùng mà họ xứng đáng có được. Điều đó thật sai lầm. Nhiều người trong số họ hiện đã ở độ tuổi 70 và 80, một số ở độ tuổi 90, mắc một căn bệnh liên quan trực tiếp đến dịch vụ của họ ở Việt Nam. Đã đến lúc phải sửa chữa nó “, Floyd giải thích.

READ  Tay vợt người Hàn Quốc dẫn đầu giải Vietnam Grand Golf Tour

Quảng cáo

Ủy ban Quân vụ và Cựu chiến binh của Hiệp hội Luật sư Jacksonville, Hội Cựu chiến binh và Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại địa phương giúp tổ chức sự kiện “Chào mừng về nhà” vì sự phục vụ của những cựu chiến binh này, chủ nghĩa anh hùng và sự cống hiến quên mình của họ cho đất nước chúng ta.

“Một số người nói,” Tại sao bây giờ? Không phải là quá muộn? “” Floyd nói. “Tôi nói rằng không quá muộn để sửa chữa một sai lầm.”

Các cánh cửa vào nhà thi đấu mở vào chiều ngày 14 tháng 11. Chương trình dự kiến ​​từ 1-3 giờ chiều với lễ rước vinh danh các chiến sĩ Việt Nam lúc 12:55 chiều

Rocky Player, bác sĩ thú y Việt Nam và nhà vô địch Pittsburgh Steelers Super Bowl phát biểu với tư cách khách mời. Ban nhạc Navy cũng sẽ biểu diễn. Bữa trưa và chỗ đậu xe được cung cấp miễn phí cho người chơi và gia đình của họ (Bãi đậu xe Z). Khi sự kiện miễn phí, bạn vui lòng sắp xếp RSVP càng sớm càng tốt để họ có thể sắp xếp đủ thức ăn cho sự kiện. Bạn có thể gọi 904-399-4486 để đăng ký hoặc bấm vào đây: https://www.jaxbar.org/events/EventDetails.aspx?id=1541578&group=.

WJXT News4Jax Bản quyền 2021 – Mọi quyền được bảo lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *