Chương trình cựu chiến binh tri ân cựu chiến binh Deming Việt Nam

Jim Little đang được ôm bởi đứa cháu trai 15 tuổi Matthew, người đã đọc một lá thư từ chương trình Cảm ơn các cựu chiến binh và Các khoản vay mua nhà dành cho cựu chiến binh. Dự án đã được thanh toán đầy đủ cho ngôi nhà mới của Jim sau khi anh chuyển đến vào tháng 10 năm 2020 sau một vụ cháy nhà.

Deming – Làm việc và lịch sự là hai đặc điểm mà Jim Little không bao giờ coi thường. Một cựu chiến binh Việt Nam sống sót sau vụ cháy nhà nói rằng anh ấy có rất nhiều điều để cảm ơn trong Ngày Lễ Tạ ơn này. “Tôi đã làm việc chăm chỉ phần lớn cuộc đời mình cho đến khi sức khỏe của tôi cho biết tôi không thể làm được nữa. Tôi không lắng nghe nhiều ngoại trừ gia đình và đặc biệt là cháu trai của tôi, ”Little nói với Headlight.

Làm thế nào nó đi xuống

Hãy tưởng tượng trong một giây, bạn đã được chuyển vào thế giới được định hướng bởi nghiệp báo của Earl of War. Đại biểu đã trao tập hồ sơ chứa thư của chiến dịch (#ThanksToVeterans) để cảm ơn các cựu chiến binh của tổ chức đó. Bức thư Little cho biết cựu binh đã được United Home trả đầy đủ các khoản vay cho căn nhà mà anh ta đang thuê. Giá thuê gần đây đã được rao bán trên thị trường.

“Tôi rất phấn khích, tôi không có lời nào để diễn tả vào lúc đó”, Little nói. “Tôi vẫn không có từ nào để diễn tả cảm giác của mình. Tôi không muốn có bất cứ điều gì đặc biệt từ VA (Cơ quan Quản lý Cựu chiến binh). Tất cả đều tuyệt vời, và tôi không biết nó sẽ tốt như thế nào. Đó là một điều may mắn – đó là điều chắc chắn.

READ  Việt Nam đưa ra hạn chót là ngày 15 tháng 9 để tiêm chủng cho người lớn ở các thành phố lớn

“Là sinh viên năm cuối có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi đã cố gắng làm những việc cần làm trong suốt cuộc đời mình. Nhưng ai cũng cần uống nước theo thời gian.

Người bản địa và cựu chiến binh Jim Little của Việt Nam định cư tại một ngôi nhà mà anh có thể gọi là của riêng mình.

Người bản địa và cựu chiến binh Jim Little của Việt Nam định cư tại một ngôi nhà mà anh có thể gọi là của riêng mình.

Cảm ơn các cựu chiến binh

Cựu chiến binh United đã giới thiệu #ThanksToVeterans, tôn vinh những cầu thủ như Jim, không chỉ vì sự phục vụ của họ khi mặc đồng phục mà còn vì sự phục vụ cộng đồng của họ trong suốt cuộc đời sau đó. Là sự thể hiện lòng biết ơn đầu tiên đối với sáng kiến ​​này, công ty ghi nhận những người chơi đã làm cho cộng đồng của họ trở nên mạnh mẽ hơn, an toàn hơn và một nơi tốt hơn để sống.

Để ghi nhận những cựu chiến binh, những người đã làm cho cộng đồng của họ trở nên mạnh mẽ hơn, an toàn hơn và tốt hơn, chúng tôi đã tạo một bộ phim tài liệu ngắn nêu bật Jim, qua đó anh ấy phát hiện ra rằng những người kỳ cựu của United Home Loans đã trả đầy đủ tiền mua nhà của anh ấy.

Dịch vụ cho đất nước

Jim gia nhập quân đội vào năm 1968 trong thời kỳ đỉnh cao của Chiến tranh Việt Nam. Đó là thời điểm đất nước bị chia cắt trong cuộc chiến kéo dài 12 năm cướp đi sinh mạng của hơn 58.000 người Mỹ. Người bạn thân nhất của tôi là Samuel Nunn đã tham gia cùng tôi và tôi đã theo sau “, Jim nói.” Anh ấy đã không lấy lại nó. Vào ngày tôi đi thuyền đến Việt Nam, tôi đã hỏi liệu họ có cho phép tôi dự đám tang của Samuel không, và họ đã đồng ý.

READ  Credivo của Indonesia vào Việt Nam, mua ngay, thanh toán sau

Jim đã làm việc trong ba năm và xung đột trong 20 tháng với tư cách là người vận hành máy hạng nặng.

Jim Little gia nhập Quân đội Hoa Kỳ năm 1968 và là nhà điều hành thiết bị hạng nặng tại Việt Nam trong chuyến hành trình kéo dài 20 tháng.

Jim Little gia nhập Quân đội Hoa Kỳ năm 1968 và là nhà điều hành thiết bị hạng nặng tại Việt Nam trong chuyến hành trình kéo dài 20 tháng.

“Mọi người không thích chúng tôi cho lắm”, Jim nhớ lại khi trở về nhà. “Nó chỉ đơn giản là thông báo của chúng tôi sau đó. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và tôi sẽ làm điều đó nếu tôi có thể. Tôi hy vọng họ tìm thấy một cái gì đó để làm. Tôi sẽ không bao giờ lùi bước trước điều đó ”.

Deming là nhà

Jim trở lại tiểu bang vào năm 1971 và ông của anh bắt đầu làm việc từ năm 1936 cho doanh nghiệp khoan của gia đình ở Deming. Anh đã nghỉ việc để lái xe tải ở các mỏ dầu và làm đầu bếp tại khách sạn Jord. Tại Bến xe tải Deming.

Jim nói với Headlight: “Bạn cần bốn hoặc năm kỹ năng để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp ngày nay. “Tôi luôn làm việc cho đến khi tôi có thể.”

Ngọn lửa

Jim, người ngồi trên xe lăn, đã nhìn lại vào sáng sớm của tháng 10 năm 2020.

Jim nói: “Tôi vẫn không biết ngọn lửa bắt đầu như thế nào vào ngày hôm đó. “Tôi nghĩ có thể có mối liên hệ nào đó giữa việc anh trai tôi hút thuốc và lượng oxy anh ấy cần ở nhà.”

READ  Các công ty Áo mong đợi cơ hội từ Việt Nam | Kinh doanh

Cháu trai của Jim đã ở nhà vào đêm đó khi Jim đang ngủ trong căng tin – ông đã chuyển một ngôi nhà nhỏ thành một nhà kho dụng cụ gần đó với một cũi.

Jim nhớ lại: “Cháu trai tôi đã phá cửa sổ và nhảy ra khỏi nhà. “Anh ấy đến và đón tôi, nhưng anh trai tôi, Scott không rời đi.”

Căn nhà vẫn đứng và hoàn toàn mất mát. May mắn thay, bây giờ Jim tìm được một căn nhà cho thuê trên phố South Granite.

Làm việc với đội khoan gia đình tại Deming, NM.

Làm việc với đội khoan gia đình tại Deming, NM.

Bắt đầu lại

Cantina là quê hương của một câu thần chú. Jim bắt đầu gặp một loạt các vấn đề về sức khỏe, khiến anh phải ra vào Bệnh viện VA vào năm ngoái.

Đủ để trở về Deming, Jim tìm thấy ngôi nhà mà anh ta hiện đang thuê, và gửi anh ta trên một máy tính cho các khoản vay mua nhà của Cựu chiến binh United. # Cảm ơn các cầu thủ Dự án. Tôi không bao giờ đòi hỏi nhiều, nhưng tôi thấy mình phải mất những gì. Tôi đã mất nhà trong vụ cháy, ”Jim nói.

Dự án hiện đang trong giai đoạn rút thăm trúng thưởng để có được ngôi nhà mơ ước của người chơi thứ 11. Có một liên kết https://www.thankstoveterans.com/ Binh lính có thể vào đó.

Jim có mối quan hệ thân thiết với cháu trai 15 tuổi Matthew. Jim nói: “Anh ấy chủ yếu ở đây. Anh ấy giống như một miếng bọt biển. Anh ấy muốn tiếp thu những gì mà mọi người ngày xưa đều biết”. Hai người có chung sở thích săn bắn và câu cá.

Jim nói, giọng anh đứt quãng. “Tôi không biết điều này sẽ thay đổi như thế nào. Một điều tôi biết là bạn có thể làm tốt hơn và chia sẻ những gì bạn có với người khác.

Liên kết đáng ngạc nhiên của Jim: https://www.thankstoveterans.com/jim/.

Có thể liên hệ với Bill Armentaris theo số 575-546-2611 (gửi tin nhắn) hoặc [email protected]

Jim Little nhìn thấy nhiều cuộc săn lùng khác trên đường.

Jim Little nhìn thấy nhiều cuộc săn lùng khác trên đường.

Bài báo này xuất hiện lần đầu tiên trên Deming Headlight: Chương trình cựu chiến binh tri ân cựu chiến binh Deming Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *