Chương trình Paramount 7 ‘Impossible hé lộ màn đóng thế bất chấp cái chết lớn tiếp theo của Tom Cruise – CinemaCon – Deadline

Tom Cruise Bungee đã nhảy vào hầm chứa của công ty, leo lên các vách đá ở Úc bằng tay không và bị mắc kẹt vào máy bay khi đang cất cánh. Nhiệm vụ bất khả thi Phim.

Nhưng thủ thuật lớn tiếp theo của anh ấy là ở Nhiệm vụ bất khả thi 7 Một chiếc xe máy nhảy khỏi vách đá ở Na Uy.

“Đây là điều nguy hiểm nhất mà tôi đã cố gắng làm; chúng tôi đã làm việc này trong nhiều năm”, Cruz nói.

“Tôi đã muốn làm điều này từ khi còn là một đứa trẻ,” nam diễn viên nói trong một clip hậu trường với đạo diễn Christopher Macquarie và đội ngũ sản xuất thú vị của anh ấy. Đoạn clip được chiếu trong khi Căn bảnTrình bày trong CinemaCon Thứ năm.

Macquarie nói về cảnh quay “Những đám mây phải mờ ảo, không mơ hồ,” Macquarie nói.

Cruz đã luyện tập cho chiến công này bằng cách nhảy dù trên không (500 lần). Khóa học nhảy xe đạp mà Cruz huấn luyện, được xây dựng để nhảy đồi 30 lần một ngày theo cảnh quay.

Cruz nói: “Tôi phải hoàn thiện cái này, vì vậy không thể để mất dấu ấn của tôi.

Trong trò chơi thú vị này, anh ta ném một đoạn đường dốc ra khỏi một vách đá và lên không trung cho phép chiếc xe đạp lao đi và rơi tự do trước khi thả dù ra. Macquarie há hốc miệng khi xem cảnh quay đầu tiên.

READ  Scott Disick giảm $ 57,000 cho một món quà sinh nhật độc đáo khác cho Amelia

“Tom Cruise đã vượt qua một đoạn đường dốc sáu lần trong ngày hôm nay,” một thành viên trong đoàn cho biết trong cảnh quay của BTS.

“Điều duy nhất khiến tôi sợ hãi nhất là những gì chúng tôi đã lên kế hoạch. nhiệm vụ 8,Macquarie nói.

Trong khi hầu hết các nhà phân phối đang xem trước các bộ phim của họ sẽ được phát hành trước tháng 4 năm 2022, Paramount đã khuyến khích việc sản xuất Skydance-Tom Cruise sắp tới. Nhiệm vụ bất khả thi 7. Phim ra rạp vào ngày 27 tháng 5 năm 2022, vào cuối tuần Lễ Tưởng niệm.

Qua sáu bộ phim, anh ấy đã Nhiệm vụ bất khả thi Thương hiệu đã thu về hơn 3,57 tỷ đô la và lần phát hành gần đây nhất là vào năm 2018, Mission: Impossible – Fallout Tổng doanh thu cao nhất của loạt phim với hơn 791 triệu đô la trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *