Chuột được trang bị quạt Zephyr Pro mát hơn chuột gốc

Khoảng một năm trước, tôi đã viết về một Chuột chơi game có tên Zephyr Nó đi kèm với một tính năng độc đáo: một quạt tích hợp được thiết kế để làm mát lòng bàn tay của bạn khi chơi game. Không làm tôi giật mình. Quạt rất to, rung nhiều và không thực sự cảm thấy lạnh.

Nhưng những người sáng tạo, hiện được gọi là Marsback, đã trở lại với một con chuột chơi game “chống mồ hôi” mới được gọi là Zephyr Pro. Đó là một cải tiến lớn.

Thiết kế bên ngoài không có nhiều thay đổi. Zephyr Pro là một con chuột chơi game có vẻ ngoài hơi kín đáo với ánh sáng RGB cần thiết và khung tổ ong để giảm trọng lượng và tăng luồng không khí. Dải đèn RGB chính hiện chạy xung quanh cạnh dưới của chuột thay vì các nút trái và phải.

Pro không mở rộng các tùy chọn đầu vào hơn người tiền nhiệm của nó; Vẫn có bố cục tiêu chuẩn gồm hai nút bên cạnh và một nút cao hơn để kiểm soát độ nhạy DPI. Nó nhẹ dễ hiểu nhưng không hề rẻ, và đã hoạt động tốt với tôi qua hàng chục giờ chơi game bắn súng khác nhau.

READ  Apple Music cung cấp tính năng phát trực tuyến không mất dữ liệu và các bản nhạc âm thanh không gian từ Atmos

Sự thay đổi chính trong hiệu suất của chính quạt. Tôi thường thấy mình tắt nó trên Zephyr ban đầu do tiếng ồn và độ rung, nhưng cả hai đều giảm đáng kể với Pro. Nó không hoàn toàn im lặng, nhưng không giống như bản gốc, rất khó để nghe thấy tiếng vo ve của một chiếc PC hoặc máy tính xách tay thông thường.

Theo Marsback, quạt chạy êm hơn không có nghĩa là giảm công suất làm mát. Mô hình Pro mà tôi đang thử nghiệm thực sự có hiệu quả hơn trong việc làm mát, mặc dù điều đó được so sánh với nguyên mẫu từ Zephyr ban đầu hơn là sản phẩm cuối cùng. Quạt bây giờ hướng thẳng lên thay vì ở góc 45 độ, điều này dường như tạo ra sự khác biệt. Bạn vẫn sẽ không mong đợi cảm thấy lòng bàn tay của mình bị thổi bay bởi máy điều hòa, nhưng tôi thực sự thích hiệu ứng làm mát nói chung.

Zephyr Pro có bộ nhớ trong và phần mềm cho phép bạn tùy chỉnh chức năng nút và ánh sáng RGB, với các tùy chọn mở rộng cho cả hai. Đáng ngạc nhiên là không có cách nào để điều chỉnh tốc độ quạt – chỉ cần bật và tắt nó bằng một nút ở dưới cùng của con chuột. Tuy nhiên, không giống như Zephyr ban đầu, hầu như không có lý do gì bạn muốn tắt quạt, vì nó đủ yên tĩnh khi nổ hoàn toàn.

Cuối cùng, một trong những tính năng mới tốt nhất của Zephyr Pro là giá cả. $ 59 là khá hợp lý cho một con chuột có dây như thế này và cạnh tranh hơn so với $ 99 Zephyr ban đầu. Marsback hiện đang cung cấp ưu đãi $ 10 cho đơn đặt hàng đầu tiên của bạn Cửa hàng trực tuyến.

Chắc chắn là có Rất nhiều lựa chọn tốt Ở mức giá rẻ mạt này, con chuột này sẽ không dành cho tất cả mọi người. Nhưng là một người sống ở một thành phố có mùa hè tuyệt vời, tôi đã rất thích Zephyr Pro trong vài tuần qua. Máy chơi game có xu hướng nóng lên, vì vậy thật sảng khoái khi sử dụng một phụ kiện đi ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *