Chuyên gia dinh dưỡng Rebecca Gawthorne liệt kê những thực phẩm “không lành mạnh” hàng đầu thực sự tốt cho bạn

Từ khoai tây trắng đến đậu phụ, rau đông lạnh và thậm chí cả bánh mì: chuyên gia dinh dưỡng xóa tan lầm tưởng rằng một số thực phẩm ‘có hại cho sức khỏe’

  • Chuyên gia dinh dưỡng ở Sydney tiết lộ cửa hàng tạp hóa lành mạnh hơn bạn nghĩ
  • Rebecca Gawthorne, 33 tuổi, liệt kê các loại thực phẩm mà mọi người nghĩ là ‘có hại cho bạn’ nhưng không phải
  • Khoai tây trắng làm no, bổ dưỡng và là nguồn cung cấp carbohydrate lành mạnh
  • Người đàn ông 33 tuổi cũng cho biết bánh mì ngũ cốc rất giàu chất dinh dưỡng và chất xơ.
  • Các loại thực phẩm lành mạnh khác bao gồm đậu phụ, đậu lăng đóng hộp, trái cây sấy khô và đậu đóng hộp

Một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Úc đã tiết lộ những cửa hàng tạp hóa yêu thích của cô mà nhiều người cho rằng không tốt cho sức khỏe nhưng lại thực sự tốt cho bạn.

Rebecca Gawthorne đã chia sẻ video ‘Come Shop With Me’ với 155.000 người theo dõi trên Instagram và liệt kê các loại thực phẩm lành mạnh nhưng vẫn khét tiếng bao gồm khoai tây trắng, rau đông lạnh và bánh mì nguyên hạt.

“Những loại thực phẩm này có xu hướng mang tiếng tiêu cực nhưng thực sự rất bổ dưỡng!” Mẹ của Sydney đã viết trong chú thích.

Cuộn xuống để xem video

Khoai tây trắng thường được coi là một trong những loại rau không tốt cho sức khỏe vì chúng chứa nhiều carbohydrate và tinh bột, nhưng Rebecca cho biết chúng

Chuyên gia dinh dưỡng 33 tuổi cho biết, rau củ đông lạnh là một lựa chọn thay thế thuận tiện cho các sản phẩm tươi sống, vì khi được đông lạnh nhanh chóng, chúng vẫn giữ được lượng chất dinh dưỡng tương đương.

Người đàn ông 33 tuổi cho biết khoai tây trắng là nguồn cung cấp carbs, chất dinh dưỡng và prebiotics lành mạnh nếu được nấu chín và để trong tủ lạnh trong khi rau củ đông lạnh cũng bổ dưỡng như tươi.

Khoai tây trắng thường được coi là một trong những loại rau không tốt cho sức khỏe vì chúng chứa nhiều carbohydrate và tinh bột, nhưng Rebecca cho biết chúng rất “no và bổ dưỡng”.

Bà viết: “Chúng là nguồn cung cấp carbohydrate và các chất dinh dưỡng khác lành mạnh và là nguồn prebiotics tốt nếu được nấu chín và để trong tủ lạnh.

Trong khi có một số loại bánh mì đã qua chế biến không tốt cho bạn, Rebecca cho biết các loại ngũ cốc nguyên hạt có nhiều lợi ích dinh dưỡng.

Cô giải thích: “Bánh mì nguyên hạt là nguồn cung cấp carbohydrate đốt chậm tuyệt vời, giàu chất dinh dưỡng và là nguồn cung cấp chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Chuyên gia dinh dưỡng 33 tuổi cho biết, rau củ đông lạnh là một lựa chọn thay thế thuận tiện cho các sản phẩm tươi sống, vì khi được đông lạnh nhanh chóng, chúng vẫn giữ được lượng chất dinh dưỡng tương đương.

Rebecca nói rằng trái cây sấy khô truyền thống không chứa thêm đường và là một sự thay thế phù hợp cho trái cây tươi giàu chất dinh dưỡng

Rebecca cho biết đậu lăng và đậu đóng hộp rất tuyệt

Cô cho biết trái cây sấy khô thông thường sẽ không chứa thêm đường như nhiều người vẫn nghĩ và đậu đóng hộp và đậu lăng là “nguồn cung cấp protein, chất xơ và khoáng chất có nguồn gốc thực vật rất linh hoạt.”

Rebecca nói: “Đậu phụ là một nguồn cung cấp protein thực vật tuyệt vời và không làm thay đổi hormone như nhiều người khẳng định.

“Cũng giàu canxi nếu bạn chọn một bộ có chứa canxi (tìm canxi sulfat 516 trên thành phần).”

Rebecca nói rằng trái cây sấy khô truyền thống không có thêm đường và là một sự thay thế thuận tiện cho trái cây tươi giàu chất dinh dưỡng.

READ  Mars rover tạo ra một khám phá bất ngờ, nhỏ nhặt

Rebecca cho biết đậu lăng và đậu đóng hộp là “nguồn cung cấp protein, chất xơ và khoáng chất thực vật rất đa dạng” và quả mọng đông lạnh là một sự thay thế tuyệt vời cho quả tươi trái vụ hoặc đắt tiền.

Bà nói: “Chúng rất giàu vitamin, chất xơ và các hợp chất thực vật có lợi khác.

Cuối cùng, Rebecca phá bỏ lầm tưởng rằng trái cây tươi có thể chứa nhiều đường và nói rằng nó đã được chứng minh là giúp duy trì cân nặng hợp lý.

Cô nói: “Đó là một nguồn cung cấp đường tự nhiên cùng với nhiều loại vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa khác.

Rebecca Gawthorne chia sẻ nhiều loại thực phẩm lành mạnh hơn bạn nghĩ

1. Rau đông lạnh – một sự thay thế tiện lợi cho rau tươi. Nhặt đông lạnh để chúng gần như giữ nguyên, và trong một số trường hợp như rau bina, chúng bổ dưỡng hơn rau tươi

Thực phẩm lành mạnh hơn bạn nghĩ

Thực phẩm lành mạnh hơn bạn nghĩ

2. Đậu phụ – một nguồn protein thực vật tuyệt vời và không làm thay đổi nội tiết tố như nhiều người khẳng định. Cũng giàu canxi nếu bạn chọn nhóm canxi (tìm canxi sulfat 516 trên thành phần).

3. Trái cây sấy khô – Trái cây sấy khô thông thường không chứa thêm đường và là sự thay thế thích hợp cho trái cây tươi rất giàu chất dinh dưỡng.

4. Bánh mì nguyên hạt – một nguồn tuyệt vời của carbohydrate đốt cháy chậm, giàu chất dinh dưỡng và là nguồn cung cấp chất xơ tốt cho tiêu hóa khỏe mạnh.

5. Đậu lăng đóng hộp – một nguồn protein thực vật, chất xơ, và nhiều loại vitamin và khoáng chất tiện lợi và linh hoạt.

READ  Các quan chức y tế của Khu vực Vịnh San Francisco ban hành các hướng dẫn trong bối cảnh sự lây lan ngày càng tăng của coronavirus

6. Quả mọng đông lạnh – Một sự thay thế tuyệt vời cho quả tươi, đặc biệt là khi chúng không vào mùa hoặc quá đắt. Giàu vitamin, chất xơ và các hợp chất thực vật có lợi khác.

7. Khoai tây trắng – làm đầy và bổ dưỡng. Chúng là nguồn cung cấp carbohydrate lành mạnh và các chất dinh dưỡng khác và là nguồn cung cấp prebiotics tốt nếu được nấu chín và để trong tủ lạnh.

8. Trái cây tươi – nó không chứa nhiều đường và đã được chứng minh là giúp duy trì cân nặng hợp lý. Một nguồn cung cấp đường tự nhiên cùng với nhiều loại vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa khác.

Nhiều người hâm mộ Rebecca trong các bình luận đã cảm ơn vì những lời khuyên hữu ích về dinh dưỡng.

‘Vâng!! Khoai tây, bánh mì và trái cây đêm trên đường. Cảm ơn vì đã chỉ ra thông tin sai lệch về dinh dưỡng Rebecca! một trong những người theo dõi hét lên.

‘Tất cả những thứ ở đây! Đặc biệt là bánh mì. Bánh mì bị ghét rất nhiều. Một người khác viết: Nó làm tôi buồn.

“Đúng vậy, khoai tây trắng rất tốt cho sức khỏe. Một phần ba nhận xét.

Một người khác nói, “Rất nhiều người không nhận ra rằng một số mặt hàng này thực sự tốt cho sức khỏe như thế nào – đặc biệt là rau quả đông lạnh.”

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *