Cindy Williams, ngôi sao của ‘Laverne & Shirley’, qua đời ở tuổi 75

Cindy Williams, nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim sitcom thập niên 1970 “Laverne & Shirley,” qua đời hôm thứ Tư tại Los Angeles. Bà đã 75 tuổi.

Cô Williams đã qua đời sau một thời gian ngắn lâm bệnh, trợ lý của cô, Lisa Kranes, cho biết qua điện thoại hôm thứ Hai, đồng thời nói thêm rằng cô đã qua đời “trong thanh thản.” Không có lý do được đưa ra.

Với Penny MarshallCô Williams đóng vai chính trong bộ phim sitcom kéo dài từ năm 1976 đến năm 1983 và là một phần của chương trình truyền hình Những ngày hạnh phúc. Phim theo chân hai phụ nữ độc thân làm việc trong một nhà máy bia ở Milwaukee vào những năm 1950. Bà Williams do Shirley Feeney thủ vai, một sự bổ sung lạc quan và đoan trang cho Brush Laverne do bà Marshall thủ vai.

“Laverne & Shirley” đã chạy trong tám mùa và trong vài năm là một trong những chương trình được đánh giá cao nhất trong nước. Cô Williams đã xuất hiện trong hơn 150 tập nhưng đã rời đi trong mùa cuối cùng của chương trình, sau nhiều căng thẳng giữa cô và cô Marshall. bà Marshall Ông mất năm 2018cũng ở tuổi 75.

Trước khi bà Williams ra mắt sự nghiệp với vai diễn sẽ định hình sự nghiệp của mình, bà đã được chọn tham gia bộ phim ‘American Graffiti’ của George Lucas năm 1973. Với vai diễn Laurie trong phim, bà đã nhận được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất từ ​​người Anh Giải thưởng Điện ảnh Học viện. Năm sau, cô tham gia bộ phim The Conversation của Francis Ford Coppola. Cả hai “Mỹ Graffiti” Và “Cuộc nói chuyệnNó đã nhận được đề cử Phim hay nhất tại Giải thưởng Học viện.

Sau này trong sự nghiệp của mình, cô Williams đóng vai chính trong các chương trình truyền hình nổi tiếng như “Law and Order: SVU” và “7th Heaven” và nhận được một số tín chỉ sân khấu, bao gồm Một thời gian ngắn trên sân khấu Broadway với vai bà Tottendale trong “The Drowsy Chaperone”.

Nhưng cô ấy được biết đến nhiều nhất với loạt phim “Laverne & Shirley”, xuất phát từ tập phim “Happy Days” năm 1975. Bộ phim hài ăn khách theo chân hai người bạn cùng phòng trẻ tuổi làm công nhân tại một nhà máy bia ở Milwaukee vào những năm 1950.

Sinh ra ở khu phố Van Nuys của Los Angeles, Williams bắt đầu quan tâm đến diễn xuất khi còn học trung học và theo học trường Cao đẳng Thành phố Los Angeles, nơi cô theo học chuyên ngành nghệ thuật sân khấu, theo tiểu sử do cô Kranis cung cấp. tôi đã làm việc trong một nhà bánh kếpcũng như tại hộp đêm Whiskey A Go Go ở Hollywood, theo phóng viên hollywood.

READ  3 cung hoàng đạo sẽ có một ngày khó khăn vào ngày 18 tháng 11 năm 2021

Những vai diễn truyền hình đầu tiên của cô bao gồm các vai trong ‘Room 222’, ‘Nanny and the Professor’ và ‘Love, American Style’.

tôi đã viết một Nhật ký vào năm 2017 và hoàn thành chuyến lưu diễn sân khấu toàn quốc cho vở diễn dành cho một phụ nữ: “Me, Myself and Shirley” vào năm ngoái. Trong chương trình, cô ấy đã ghi lại cuộc sống của mình ở Hollywood, cũng như mối quan hệ của cô ấy với bà Marshall.

“Bạn không thể chơi bài giữa chúng tôi,” cô ấy nói năm ngoái, “bởi vì chúng tôi đã đồng điệu.” Trong một cuộc phỏng vấn với NBC. “Tôi không thể làm điều đó với bất cứ ai khác.”

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ phần hay nhất của chương trình là khán giả,” cô Williams nói. “Tôi nhận được một cú hích lớn từ nó khi khán giả cười nhạo mọi thứ.”

Sheilagh McNeil Đóng góp cho nghiên cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *