Clip Alicia Keys, Jay-Z được ghi hình trước tại lễ trao giải Tony

Mặc dù màn trình diễn “Empire State of Mind” của Jay-Z và Alicia Keys tại Lễ trao giải Tony hôm Chủ nhật là một trong những khoảnh khắc ồn ào nhất của buổi lễ, nhưng nó cũng làm dấy lên tin đồn rằng màn trình diễn của họ đã được ghi hình trước.

Theo nguồn tin và Báo cáo qua Thời báo New York, clip của họ được chiếu trên sân khấu qua màn hình video, thực chất đã được quay sẵn. Màn trình diễn của họ diễn ra ở phần cuối của liên khúc các bài hát của bếp Địa ngục, Biểu diễn trực tiếp trên sân khấu tại Nhà hát David H. Koch của Trung tâm Lincoln.

Keys là nhà sản xuất vở nhạc kịch và cũng là người cung cấp điểm cho chương trình, bao gồm các bài hát đã có từ trước như “Empire State of Mind” và “Fallin',” cũng như chất liệu mới.

Sau khi dàn diễn viên biểu diễn trên sân khấu, Keys được đưa ra chơi piano, nơi cô bắt đầu chơi và hát “Empire State of Mind”. Sau đó, cô ấy gặp khán giả và Jay-Z xuất hiện trên sân khấu qua màn hình video, cho thấy anh ấy đang đứng trên cầu thang, hát lời bài hát. Đoạn video sau đó cho thấy Keys cùng anh ấy lên cầu thang và tiếp tục biểu diễn cùng anh ấy.

READ  'John Wick' Phần tiền truyện The Continental Series đi từ Starz đến Peacock - Hạn chót

Người phát ngôn Bếp Địa ngục Người phát ngôn của Jay-Z đều không đưa ra bình luận gì về lý do đoạn clip được quay trước.

Hãng Roc Nation của Jay-Z cũng là nhà sản xuất vở nhạc kịch. Bếp Địa ngục Cô đã giành được hai giải Tony vào Chủ nhật, với Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong vở nhạc kịch thuộc về Melih Joy Moon và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong vở nhạc kịch thuộc về Kesia Lewis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *