Cloudflare ngừng hoạt động khiến các dịch vụ phổ biến ngoại tuyến – TechCrunch

Sự cố ngừng hoạt động của Cloudflare đã ảnh hưởng đến nhiều dịch vụ phổ biến bao gồm Discord, Omegle, DoorDash, Crunchyroll, NordVPN và Feedly. Các dịch vụ phổ biến khác đã xác nhận tác động của chúng bao gồm Zerodha, Medium.com, News outlet Register, Groww, Buffer, iSpirt, Upstox và Social Blade. Tổng công ty hạ tầng Internet Anh ấy nói Nó đang điều tra vụ “lan rộng”.

Công ty cho biết: “Người dùng có thể gặp lỗi hoặc chậm trễ khi truy cập mạng hoặc dịch vụ Cloudflare. Bị cúp điện Ở một số nơi trên thế giới vào tuần trước cũng vậy. John Graham-Cumming, Giám đốc công nghệ tại Cloudflare, cho biết trên luồng Hacker News rằng đó không phải là sự cố ngừng hoạt động trên toàn thế giới, mà là “rất nhiều nơi” đã bị ảnh hưởng. “Một vấn đề với cột sống của chúng tôi. Chúng tôi biết những gì. Bẻ khóa và cứ thế xảy ra “, là Anh ấy nói.

Người dùng đã chỉ ra rằng Coinbase, Shopify và League of Legends cũng đang gặp sự cố, theo DownDetector, một công cụ giám sát web hàng loạt theo dõi sự cố ngừng hoạt động.

Cập nhật lúc 7h14, ngày 21/6: Cloudflare cho biết họ đã xác định được vấn đề và đang khắc phục. Nhiều công ty xác nhận rằng họ đang bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Cập nhật lúc 7.21 sáng. 21 tháng 6: Cloudflare cho biết họ đã bắt đầu sửa lỗi và đang theo dõi kết quả.

READ  Video cho thấy một phụ nữ bị trói vào ghế sau khi cố gắng mở cửa máy bay trên chuyến bay của American Airlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *