Clubhouse có một chế độ âm nhạc mới có thể biến nó thành một nơi để chơi

Câu lạc bộ có Mức độ cạnh tranh lớn Một công ty lớn muốn sở hữu không gian âm thanh trực tiếp, nhưng có thể đang trên đường phát triển theo một cách cụ thể. Công ty đã tung ra một chế độ âm nhạc mới có thể làm cho nó trở thành một nơi tốt hơn để chơi – và nghe – nhạc sống, trước đây Tôi đã đề cập đến amazon Trong không gian đó, với tư cách là Twitter Anh ấy bắt đầu tung ra “dung lượng thẻ tín dụng” Nơi mà các nhạc sĩ cũng có thể tổ chức các buổi biểu diễn. Spotify cũng có ứng dụng âm thanh trực tiếp của riêng mình.

Theo Bài đăng trên blog của công ty. Clubhouse không đề cập đến chất lượng cao có nghĩa là gì, nhưng nó cũng đề cập rằng giờ đây bạn có thể cắm thiết bị chuyên nghiệp, chẳng hạn như micrô USB hoặc bảng trộn và sử dụng nó trong khi phát sóng. Clubhouse đã thêm âm thanh không gian vào cuối tháng 8Điều này làm cho các cuộc trò chuyện giống như một căn phòng đầy người hơn là một cuộc gọi thoại phẳng.

GIF bởi Clubhouse

Bạn có thể dễ dàng bật chế độ Âm nhạc bằng cách chạm vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của căn phòng, chọn chất lượng âm thanh, sau đó chọn Nhạc. Nếu bạn chỉ muốn nghe màn trình diễn, bạn không cần phải làm bất kỳ điều gì trong số này – chỉ cần ngồi lại và thưởng thức âm thanh nổi từ tai nghe, loa hoặc chính điện thoại của bạn.

Hội quán cũng lưu ý rằng tính năng Clip được giới thiệu gần đây – cho phép bạn ghi lại bản ghi 30 giây – Nó cũng sẽ hỗ trợ âm thanh nổi, vì vậy nếu bạn quyết định lưu một đoạn trích từ màn trình diễn ở chế độ âm nhạc, chất lượng âm thanh sẽ vẫn giữ nguyên. Chế độ âm nhạc ban đầu sẽ chỉ có sẵn trên iOS, nhưng Clubhouse cho biết sẽ sớm ra mắt cho Android.

Ngoài Chế độ âm nhạc, Clubhouse cũng đã cập nhật tính năng tìm kiếm của mình. Nền tảng bây giờ sẽ hiển thị thanh tìm kiếm ở một nơi thuận tiện hơn ở đầu sảnh của bạn. Và như một lợi thế bổ sung, Bạn cũng có thể vẫy tay chào bạn bè Trực tiếp từ thanh tìm kiếm, một tính năng cho phép bạn nhanh chóng mời bạn bè vào phòng âm thanh trực tiếp.

Amazon không phải là cuộc thi duy nhất của câu lạc bộ âm thanh trực tiếp. Clubhouse có lẽ đã học được bài học của mình vào năm ngoái, khi Twitter, Facebook, LinkedIn và thậm chí Spotify đã tạo ra các phiên bản phòng trò chuyện chỉ thoại của riêng họ. Tất cả những điều này xảy ra vào thời điểm Clubhouse vẫn còn ở trạng thái chỉ dành cho những người được mời, khiến ứng dụng khó phát triển. Nhưng bây giờ ứng dụng đang bùng nổ, Clubhouse muốn giữ lại nhiều tính năng nhất có thể.

READ  Rốt cuộc vẫn có hy vọng ở các rạp chiếu phim Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *