CM Punk trở lại đấu vật chuyên nghiệp tại AEW Rampage

CM Punk cần phải đảm bảo trước khi trở lại đấu vật chuyên nghiệp – cuối cùng thì anh ấy cũng đã trở lại.

Nhà cựu vô địch WWE đã trở lại ngành công nghiệp lần đầu tiên sau bảy năm với tư cách là thành viên của All Elite Wrestling khi anh ấy mở “AEW Rampage” trước một ngôi sao nhạc pop tại United Center ở quê hương Chicago của anh ấy vào tối thứ Sáu. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Punk, tên thật là Phil Brooks, trên một chương trình đấu vật trên truyền hình kể từ Royal Rumble 2014.

“Tôi đã nhìn nó như thế này, ngày 13 tháng 8 năm 2005, tôi bỏ đấu vật chuyên nghiệp [and Ring of Honor]Punk nói với đám đông khi anh ngồi trên võ đài. “Ngày 20 tháng 8 năm 2021, tôi trở lại. Và tôi trở lại vì bạn. Tôi sẽ không nói dối, tôi cũng trở lại vì tôi. Tôi trở lại vì có rất nhiều tài năng trẻ mà tôi ước có đã bị bao vây bởi 10 năm trước. Vì vậy, khi nói thế, tôi ngồi lại và nói ok, không có địa ngục. Tại sao không có bạn, tôi đây. “

Trận đấu đầu tiên của anh ấy sẽ gặp cựu vô địch TNT Darby Allen, người làm việc với Sting, tại All Out pay-per-view vào ngày 5 tháng 9. Punk nói trong một cuộc gọi hội nghị sau chương trình rằng anh ta và Chủ tịch AEW Tony Khan đều giống nhau. Anh ấy nói về việc sẽ đến trong một năm rưỡi, nhưng sự thiếu vắng đám đông trong đại dịch coronavirus đã buộc mọi thứ phải chờ đợi.

READ  Farrah Abraham dập tắt lời xin lỗi của Chrissy Teigen, nói rằng tác giả của 'Want to Eat' không nên từ chối: cô ấy 'cần giúp đỡ'

“Một số cô gái dễ ngủ hơn, tôi thì không.” Người đàn ông 42 tuổi cho biết. “Tôi muốn say xỉn và ăn tối. Và không phải, ‘Tôi cần nhiều tiền hơn và ít hẹn hò hơn.’ Đó là nghĩa đen chỉ nói chuyện với Tony và làm quen với anh ấy. Tôi càng biết nhiều người được thuê, tôi càng có nhiều câu hỏi” Tôi sẽ hỏi, họ nói với tôi những điều. “

“Tôi đã tham gia trò chơi trong vài phút, vì vậy tôi đã thấy … Tôi nghĩ rằng tôi truy ngược lại sự sụp đổ của ECW, cứ sau sáu tháng đến một năm, một người nào đó bật lên, ‘Tôi có tiền, chúng ta sẽ để có TV, chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các nhân viên ECW. “Điều đó không hề nhẹ đối với Tony. Đối với tôi, nó không hề nhẹ nhàng khi là một người hoang tưởng, rối loạn thần kinh, lo lắng và rất thận trọng.”

CM Punk sẽ ra mắt tại AEW Rampage vào tối thứ Sáu.
AEW / TNT

Các chương trình khuyến mãi đã cố gắng tôn vinh Punk – một anh hùng được người hâm mộ sùng bái – trở lại đấu vật nhiều lần trong bảy năm qua. Anh ấy lưu ý rằng AEW, người chỉ bắt đầu làm việc vào tháng 1 năm 2019, không cần phải chứng minh bất cứ điều gì với anh ấy để được anh ấy ký. Dần dần nó là về anh ta khi anh ta trở nên thoải mái khi trở lại đấu vật chuyên nghiệp.

READ  Matthew Perry bật cười khi quay phim với bạn bè

Punk cho biết, người đã sử dụng bài hát truyền thống của mình “Cult of Character” và làm những quán kem cho người hâm mộ. “Không, tôi đã phải nhúng ngón chân của mình và xem mọi thứ sẽ như thế nào.”

“Nó chắc chắn đáng để chờ đợi,” Khan nói.

Việc Punk chính thức gia nhập AEW – và nhiều khả năng Daniel Bryan cũng sẽ tham gia – đã được mong đợi trong một tháng. Vào tháng 7, có báo cáo rằng anh và Bryan đã ký hợp đồng với AEW. Công ty Điều đó sẽ trêu chọc sự xuất hiện của Punk mà không cần xác nhận Trước ngày thứ sáu.

“Có rất nhiều người ở đây,” anh ấy nói, “họ biết tôi sẽ ở đây, nhưng họ không chắc và anh chàng rất vui.” “Điều tồi tệ nhất được giữ bí mật, được thiết kế theo cách này là có lý do. Bạn có thể chỉ trích và nói rằng họ nên quảng cáo [me]Có lẽ đánh giá sẽ tốt hơn. Đó là về những khoảnh khắc. “

Kể từ khi rời WWE, Punk. Đã trở thành Anh ấy đã thử sức với chiến đấu trong UFCdiễn xuất Và viết sách ảnh trong số những thứ khác. Anh ấy hiện là nhà phân tích cho Cage Fury Fight Championship – giải đấu mà anh ấy nói sẽ tiếp tục – và có một vai trò trong đó Chương trình dựa trên đấu vật mới của Starz “Heels”. nhân vật phản diện quá Cô đã làm việc cho Fox Sports trong chương trình phòng thu WWE Backstage. Anh nói đùa rằng anh đã đổ lỗi cho cựu người dẫn chương trình “Hậu trường” Renee Paquette vì đã khiến anh suy nghĩ về ngành đấu vật chuyên nghiệp một lần nữa.

READ  Tóm tắt tin đồn: Kế hoạch của Roman Reigns, tiêm chủng WWE, bán vé, hơn thế nữa!

“Tất cả là lỗi của cô ấy,” anh nói. “Cô ấy là người đã khiến tôi quay lại và thực hiện ‘Hậu trường’ và nó đã mở rộng tầm mắt cho tôi.”

Anh ấy chưa bao giờ rời WWE Theo điều kiện tốt nhất. Vào thời điểm đó, anh ấy đã trích dẫn một số chấn thương, vì anh ấy bị ốm và không hài lòng với cách sử dụng nó một cách sáng tạo. Vào năm 2018, Punk đã thắng một vụ kiện dân sự do cựu bác sĩ WWE Chris Aman đưa ra với cáo buộc rằng Punk đã nói xấu anh trên một podcast năm 2014 với Colt Cabana. Thảo luận về nỗi thất vọng của anh ấy với WWE Và tại sao anh ấy lại bỏ đi? Punk khai rằng trong một chuyến lưu diễn châu Âu, Aman đã “Z-Pakkid tôi đến chết” khi anh ấy không được khỏe.

“Khi tôi bị ốm, mệt mỏi và đau đớn và nhận ra rằng những người này sẽ không quan tâm nếu bạn chết hôm nay, ngày mai sẽ có một buổi biểu diễn khác”, Punk nói. “Tôi biết mình phải thoát khỏi tình huống này. Tôi không biết mất bao lâu để hồi phục và sau đó điều này đã xảy ra. Ghi nhận công lao đối với mọi người trong AEW. Nó nhắc nhở tôi về những nơi tôi yêu thích, nơi không phải thế. … Đó là về tinh thần của mọi thứ. Thay vì Cảm giác như ở nhà, nó giống như ở nhà. “

Punk không muốn đi sâu vào chi tiết hợp đồng của mình, nhưng nói: “Đó không phải là bán thời gian” và “Tôi ở đây để giải trí và tôi ở đây để giúp đỡ nếu có ai muốn giúp.” Khan nói thêm rằng anh ấy “sẽ làm điều đó trong một thời gian”.

Punk đã liệt kê Allen, Will Hobbs, Brian Pillman, Jr. Jungle Boy và Ricky Starks là một số ngôi sao trẻ mà anh ấy muốn có cơ hội làm việc cùng, và anh ấy cũng đề cập đến Jon Moxley. Trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu của Allen, anh ấy không thực sự tập luyện nhiều trên võ đài, nhưng “tập luyện dưới tầng hầm để cố gắng cải thiện thể lực của mình để mặc lại quần lót của tôi” và gọi trở lại sàn đấu như đang đạp xe.

Sự xuất hiện của Punk là một cú hích lớn vào cánh tay của AEW, vốn đang có một làn sóng động lực lớn kể từ khi người hâm mộ quay trở lại. “AEW Dynamite” đã thu hút hơn một triệu người xem trong bốn trong sáu tuần qua và lượng người xem cho bản demo 18-49 đáng thèm muốn đang hướng tới thách thức Thứ Hai Đêm Nguyên đặc biệt của WWE. Punk sẽ chỉ tiếp thêm năng lượng đó và có thể thu hút nhiều người hâm mộ đấu vật bị đánh giá thấp hơn đến với AEW hoặc khơi dậy sự tò mò của những người hâm mộ không phải đấu vật về sản phẩm.

Punk nói rằng anh ấy đã rất lo lắng trước khi bước ra sàn đấu và đã rơi nước mắt một chút khi anh ấy xuống dốc tại United Center, mô tả những gì đã xảy ra như một khoảnh khắc rất hữu cơ.

“Tôi đã rất xúc động khi bước ra sân khấu khi biết rằng điều này rất vui, tôi lại yêu thích điều này”, Punk nói. “Tôi là người thích vật lộn cả đời. Đôi khi bạn yêu mọi thứ và bạn yêu chúng. Bạn giải phóng một thứ gì đó và nó quay trở lại với bạn, đó là tình yêu đích thực.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *