Cô ấy là đồng chủ trì của podcast She Rates Dogs 26 – Deadline

George Matt, Nhân vật Internet, người đồng tổ chức một podcast nổi tiếng كاست Cô ấy coi trọng những con chó, chết vào sáng sớm thứ Bảy sau một vụ tai nạn, tại khu phố Beverly Grove của Los Angeles. Anh 26 tuổi.

Cảnh sát Los Angeles xác nhận cái chết của anh ta, cái chết của George là giá chó Đồng chủ nhà, Michaela Oakland.

“Các bạn ở đây tốt nhất [sic] Đây là từ tôi từ một bài báo. “Matt đã chết trong một vụ tai nạn liên hoàn đêm qua”, Oakland viết trên Twitter. “Tôi không còn lời nào nữa vào lúc này. Tôi ước mình có thể liên hệ với tất cả những người mà tôi biết nhưng tin tức đã được đưa ra ngoài và tôi không thể làm điều đó ngay bây giờ.”

Cảnh sát Los Angeles cho biết George đã bị một người lái xe BMW màu trắng đâm vào lúc khoảng 2:20 sáng, người này đang lái xe về phía nam trên lối băng qua đường không được đánh dấu trên đường Croft, vào thời điểm va chạm. Các nhân viên y tế thông báo về cái chết của một người đi bộ tại hiện trường.

George đã tốt nghiệp Đại học Bang Arizona, cũng được biết đến với tài khoản Instagram và Twitter, mà anh ấy đã tham gia với matchu_chutrain. Podcast của anh ấy với Okland tập trung vào “cuộc hành trình và những sự kiện không may khi hẹn hò với những người đàn ông”, đồng thời cũng đề cập đến nhiều chủ đề phổ biến và đưa ra những lời khuyên chung về cuộc sống.

READ  Đêm chung kết 'SNL' với Lil Nas X, người dẫn chương trình Anya Taylor-Joy cho xếp hạng mùa thấp điểm

Người hâm mộ nhớ đến George vì sự tốt bụng, dễ bị tổn thương và khiếu hài hước của anh. Kế hoạch dựng tượng đài không được tiết lộ.

Cuộc điều tra về cái chết của George vẫn tiếp tục. Các nhà điều tra từ Bộ phận giao thông phía Tây của LAPD đang kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về một trò chơi ăn khách ở Beverly Grove đêm qua hãy liên hệ với họ theo số 213-473-0234 hoặc Crime Stoppers theo số 800-222-8477.

Dịch vụ Tin tức Thành phố đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *