Cơ hội nhận giải trẻ Edwin Diaz C

Câu chuyện này được trích từ Bản tin Mets Beat của Anthony DiComo. Để đọc toàn bộ bản tin, bấm vào đây. Và Đăng ký Để nhận nó thường xuyên trong hộp thư đến của bạn.

Tại thời điểm này, nói điều đó đã trở thành một câu nói sáo rỗng Edwin Diaz Anh ấy làm những điều mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Vì vậy, làm thế nào về một cái gì đó chúng ta có? Tỷ lệ cược mà Diaz, người trung thành, sẽ giành được giải thưởng National Cy Young League là bao nhiêu?

Nó không phải là chưa từng có. Chín trong số những người bắn súng đã nhận được Giải thưởng Cy Young, mặc dù không có giải nào kể từ Eric Gagne vào năm 2003. Vậy yếu tố nào giúp những người bắn súng thoải mái có cơ hội giành chiến thắng?

1. Một nhóm công việc lớn
Khi Mike Marshall trở thành người trung thành đầu tiên thắng Cy vào năm 1974, anh đã làm được điều đó bằng cách xuất hiện trong 106 trận và ghi được 208 hiệp 1/3. Marshall đã dẫn đầu các giải Majors về số lần xuất hiện với tỷ lệ chênh lệch lớn và tích lũy được nhiều lượt hơn so với hầu hết các xạ thủ mới vào nghề trong mùa giải đó. Đó là một ví dụ cực đoan, nhưng hơi kỳ lạ. Trong số 9 cầu thủ trung thành đã giành được giải thưởng, tất cả họ đều thực hiện ít nhất 78 lượt chơi, 4 trong số đó đã vượt qua cột mốc thế kỷ, và họ đều đứng đầu giải đấu trong bất kỳ lần xuất hiện nào, vòng loại trực tiếp, cứu thua hoặc tổng hợp các chỉ số đó.

READ  Lịch thi đấu kết quả bóng đá các trường đại học Top 25 Bảng xếp hạng NCAA Trận đấu hôm nay: Đêm Tây Bắc vs Bang Michigan

Tóm lại, kích thước có phần quan trọng, và nó không phải là điều lý tưởng cho cơ hội của Diaz trong Cy Young: Anh ấy đứng thứ ba trong NL về số lần cứu thua và 93 trong số hiệp, và đứng thứ 11 về số lần xuất hiện.

2. Dòng thống kê thịnh hành
Hãy xem xét chiến dịch của Rollie Fingers năm 1981. Không giống như Marshall, Fingers không tích lũy được khối lượng công việc khổng lồ, chỉ ném 78 viên đạn trong 47 trận – cả hai đều là thấp nhất so với bất kỳ người chơi nào trong năm của Cy Young. Nhưng các ngón tay tạo ra 333 thời đại +, là một trong những số liệu tốt nhất để so sánh các game bắn súng qua các thời kỳ. Nói một cách đơn giản, nó chỉ ra rằng Fingers hiệu quả hơn gấp ba lần so với những người ném bóng trung bình trong mùa giải đó. Trong số những người trong AL với nhiều vai diễn như The Fingers, Dave Righetti được xếp thứ hai với số điểm 174 ERA +. Không gần gũi.

Mặc dù rõ ràng rằng cần phải có một mức độ thống trị nhất định để giành được giải thưởng Cy Young, nhưng điều quan trọng đối với những người làm mềm, những người phải làm nhiều hơn trong vòng ít hơn để thu hút sự chú ý của những người bình chọn. Do các số liệu thống kê tích lũy như lượt đi và số lần đình công quan trọng như thế nào đối với người bầu chọn, người giảm nhẹ phải tạo ra các tình huống va chạm điện tử quá mỏng và số liệu thống kê hiếm khi đếm được.

READ  Kỳ Nghỉ Gia Đình Việt Nam 2023: Agoda | chủ nghĩa toàn cầu

Đây là nơi Diaz thực sự tỏa sáng. Anh ta có thể lập kỷ lục mọi thời đại về tỷ lệ tấn công với xác suất nhiều hơn hai lần truy cập mỗi lần chạy, loại chỉ số mở rộng tầm mắt sẽ giúp anh ta kiếm được một số phiếu bầu. Kỷ nguyên + của anh ấy là 289 và anh ấy có thể sớm bước vào vùng Fingers.

3. Không có người ném bóng mới làm quen với chính nó
Nhìn lại mùa giải 1981 tại The Fingers, không ngôi sao nào của AL năm đó thắng quá 14 trận. Chỉ có một, Dennis Leonard, đứng đầu 200 vòng, và được xếp hạng thứ 10 trong AL trong ERA. Rigetti không đủ điều kiện cho danh hiệu ERA. Nó đã được chiến thắng bởi Sammy Stewart với số điểm cao hơn gấp đôi những gì Fingers tạo ra.

Khi Willie Hernández giành được cả AL Cy Young và MVP vào năm 1984, các cử tri đã cảm thấy khó khăn khi tách nhóm đầu tiên bắt đầu khiến các ứng cử viên tách ra. Hernandez cuối cùng nhận được 12 phiếu bầu ở vị trí đầu tiên cho Sy, trong khi ba người bắn khác (bao gồm cả một người trung thành khác) chia điểm 16 người còn lại.

Khi không có nhà văn nào tránh khỏi gói thống kê, nó sẽ mở ra cánh cửa cho phụ nữ nghèo nhận phiếu bầu. Vì vậy, hãy theo dõi Sandy Alcantara, người được yêu thích trong hầu hết thời gian đầu của mùa giải. Nếu Alcantara ổn định trở lại nhóm, nó có thể tạo ra một cơ hội.

Tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với Diaz?
Thực tế, không nhiều. Không chỉ vai trò của vị cứu tinh nguyên mẫu ít thay đổi trong nhiều thập kỷ, ngăn cản những kẻ bắn súng như Diaz tiếp cận gần hơn với khối lượng công việc giống như Marshall, mà thái độ của cử tri cũng thay đổi. Khi đánh giá các game bắn súng, nhiều người bình chọn hiện xem xét các số liệu thống kê tích lũy như chiến thắng trong sự thay thếĐã thêm xác suất chiến thắng, vốn có thành kiến ​​với thuốc giảm đau. (Diaz bước vào vở kịch hôm thứ Hai, xếp thứ 16 trong NL trước đó và thứ 15 thứ 15.) Cuối cùng, việc trình bày Người cứu trợ của năm vào năm 2014 khiến người bầu chọn ít có động lực hơn để tôn vinh cư dân Bullpen cùng với Cy Young.

READ  Cowboys Jerry Jones đề nghị Cooper Rush có thể đánh cắp công việc của Dak Prescott, tín hiệu Tony Romo khởi hành

Lần cuối cùng một người trung thành xếp trên thứ sáu trong cuộc bầu chọn Cy Young là vào năm 2017, khi Kenley Jansen đứng thứ năm. Đã 14 năm kể từ khi một người trung thành vượt qua top ba.

Nói một cách dài dòng rằng bất chấp sự thống trị của Diaz, và mặc dù anh ấy có thể nhận được một số phiếu bầu của Cy Young trong lá phiếu, cơ hội giành giải của anh ấy là rất mỏng. tốt đấy. Mets hiểu anh ta có giá trị như thế nào; Họ không cần một tấm để chứng minh điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *