Có phải Ananya Panday vừa xác nhận rằng những người nổi tiếng này đang hẹn hò?

Ananya Panday trong một bức ảnh tĩnh từ quảng cáo của chương trình. (Khen ngợi: Youtube)

New Delhi:

Ananya Panday có thể đã không giành được rổ mùa này từ Cà phê với Karan 7 Nhưng cô ấy chắc chắn đã chiến đấu một trận chiến khó khăn thuê Bạn diễn cùng Vijay Deverakonda trong Rapid Fire Tour. trong suốt đoạn văn, sinh viên năm 2 Ngôi sao đã được yêu cầu thêm một số hạt đậu vào tình trạng mối quan hệ của một vài người nổi tiếng. Khi được hỏi về thuê Ananya, bạn diễn Vijay Deverakunda nói, “Anh ấy đang vội … anh ấy vội vã đến gặp Mika Singh.” (Câu trả lời của Ananya là một gợi ý mơ hồ cho Rashmika Mandana, người bị đồn hẹn hò với Vijay). Trước câu trả lời của Ananya, Vijay nói: “Em thực sự nghĩ vậy à?”

Khi được hỏi về tình trạng của mối quan hệ sinh viên năm 2 bạn diễn Tiger Shroff, ích kỷ “Disha biết rõ về anh ấy,” anh nói. (Tiger Shroff và Disha Patani bị đồn là đang hẹn hò.) Khi được hỏi về Janhvi Kapoor, Ananya nói, “Đó là một bài hát pringle.” Ananya đã tóm tắt tình trạng mối quan hệ của Kiara Advani bằng những từ sau: “Này raatans rất lambian,” Trong tài liệu tham khảo để còi Bài hát Ratan LampianTrong đó Kiara và bạn trai nổi tiếng Siddharth Malhotra đóng chung. Sau đó cô ấy nói đùa thêm: “Dậy đi cậu chủ.”

READ  'Big Sky': Jensen Acrum được nâng cấp thành loạt phim bình thường trong mùa 3

trong suốt chương trình, Vijay Deverakunda Anh ấy nói điều này, khi được hỏi liệu anh ấy có đang hẹn hò với Rashmika Mandana hay không, “Chúng tôi đã đóng hai bộ phim cùng nhau và cô ấy là một người yêu. Tôi rất quý cô ấy. Cô ấy là một người bạn rất tốt của tôi và chúng tôi chia sẻ với cô ấy rất nhiều điều qua những bộ phim như rất nhiều mức cao và rất nhiều mức thấp. Trái phiếu được tạo ra. Trong phim, bạn được đặt gần bạn rất nhanh và do đó mối quan hệ phát triển nhanh hơn. “Khi được hỏi về tình trạng mối quan hệ của mình, ngôi sao Arjun Reddy nói,” Tôi có một mối quan hệ tốt với cha mẹ tôi, đạo diễn Puri. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *