Cổ phiếu đóng cửa cao hơn trong ngày thứ hai khi biên bản cuộc họp của Fed chỉ ra các đợt tăng lãi suất nhỏ hơn sắp tới

Chứng khoán Mỹ đóng cửa cao hơn vào thứ Tư trong một phiên giao dịch đầy biến động khi biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang cho thấy ngân hàng trung ương đang tìm cách tăng lãi suất ít hơn trong những tháng tới khi lạm phát chậm lại.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 95,96 điểm, tương đương 0,28%, lên 34.194,06 điểm. S&P 500 tăng 0,59%, đóng cửa ở mức 4.027,26 và Nasdaq Composite tăng 0,99%, lên 11.285,32.

Cổ phiếu Nordstrom giảm 4,24% Sau khi chuỗi siêu thị khẳng định lại kỳ vọng của mình. Tuy nhiên, Nordstrom đã đánh bại kỳ vọng về thu nhập và doanh số bán hàng trong các kết quả gần đây nhất, theo dự báo đồng thuận của Refinitiv. Tesla Nó đã tăng 7,82% sau khi Citi nâng cổ phiếu của mình lên mức trung lập do bán. tu viện Nó đã tăng 5,03% trên nhịp thu nhập.

Biên bản cuộc họp tháng 11 của Cục Dự trữ Liên bang Ông chỉ ra rằng Ngân hàng Trung ương đang chứng kiến ​​​​sự tiến bộ trong cuộc chiến chống lạm phát cao và đang tìm cách làm chậm tốc độ tăng lãi suất, điều đó có nghĩa là các đợt tăng lãi suất nhỏ hơn cho đến cuối năm nay và đến năm 2023.

“Phần lớn những người tham gia cảm thấy rằng tốc độ tăng chậm hơn có thể sẽ sớm phù hợp,” biên bản cho biết. “Sự chậm trễ và không chắc chắn liên quan đến tác động của các biện pháp chính sách tiền tệ đối với hoạt động kinh tế và lạm phát là một trong những lý do được viện dẫn cho tầm quan trọng của đánh giá này.”

READ  Nhà đầu tư 'Big Short' Michael Bury không bán Bitcoin, cảnh báo tiền điện tử đang trong bong bóng - Thị trường và giá Bitcoin News

Đầu tháng 11, ngân hàng trung ương Nó đã phê duyệt mức tăng thứ tư liên tiếp là 0,75 điểm phần trăm Điều đó đã đưa lãi suất lên mức cao nhất kể từ năm 2008. Các nhà kinh tế chủ yếu kỳ vọng mức tăng 0,5 điểm phần trăm trong tháng 12.

Art Hogan, giám đốc chiến lược thị trường tại B.V. Bất kỳ tin tức nào có thể thay đổi câu chuyện xung quanh việc tăng lãi suất trong tương lai đều quan trọng đối với thị trường, vốn cũng đang có khối lượng giao dịch mỏng do tuần nghỉ lễ ngắn ngủi.

yêu cầu thất nghiệp Dữ liệu đến cao hơn mong đợi ở mức 240.000 cho tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 11, khi các nhà kinh tế được thăm dò bởi Dow Jones dự kiến ​​​​là 225.000. Kết quả chỉ ra rằng thị trường lao động có thể suy yếu. Trong khi đó, Đơn đặt hàng lâu bền trong tháng 10 mạnh hơn dự kiến, đạt 1%, cao hơn dự kiến ​​0,5%.

Các thị trường sẽ đóng cửa vào thứ Năm để nghỉ Lễ tạ ơn và đóng cửa sớm vào thứ Sáu.

Lea la cobertura del mercado de hoy en español aquí.

Đính chính: Một phiên bản trước đó của câu chuyện này đã được đính chính để phản ánh rằng Nordstrom đã khẳng định lại những dự đoán của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *