Cổ phiếu giảm giá sau khi Cục Dự trữ Liên bang chỉ ra mức tăng nhiều hơn ở phía trước

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 2 năm của Mỹ tăng vọt, vi phạm 4,9%

chính trị nhạy cảm Kho bạc Hoa Kỳ trong hai năm Lợi suất tăng hơn 33 điểm cơ bản, tương đương 7,4%, lên 4,909% trong phiên giao dịch buổi chiều tại châu Á.

trở về Trên Kho bạc 10 năm Nó đã tăng trong giờ Mỹ sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cho biết lãi suất cuối cùng sẽ vẫn cao hơn dự kiến ​​- cuối cùng đã giải quyết ở mức 4,1176%.

trở về Trái phiếu kho bạc 30 năm Nó cũng tăng hơn 3% lên 4,2537%.

Lợi nhuận thay đổi tỷ lệ nghịch với giá, 1 điểm cơ bản bằng 0,01%.

– Jie Lee

Các nhà đầu tư nên cảnh giác với các ghi chú chưa được xác minh về việc mở cửa trở lại Trung Quốc: Credit Suisse

Một chiến lược gia tại Credit Suisse cho biết các nhà đầu tư cần “cẩn thận” về các ghi chú chưa được xác minh đang lưu hành trên mạng xã hội mà Trung Quốc có thể mở cửa trở lại vào đầu năm tới.

Edmund Huang, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu chứng khoán tại Credit Suisse cho biết: “Tôi nghĩ rằng, từ các góc độ khác nhau với rất nhiều tin tức – đặc biệt là tin tức chưa được xác minh, chúng ta cần phải cẩn thận.

Phát biểu tại hội nghị đầu tư Trung Quốc của công ty, Huang cho biết việc mở cửa trở lại có thể được tính toán nhiều hơn là đáng ngạc nhiên.

Ông nói: “Sẽ mất một thời gian, đặc biệt là sau đại hội đảng và việc thành lập chính phủ mới – có nghĩa là đây sẽ là một quá trình diễn ra từ từ hơn là chỉ trong một đêm, với việc Trung Quốc mở cửa hoàn toàn với phần còn lại của thế giới.

READ  Cramer nêu bật 5 cổ phiếu "hạ thế" cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ

– Jie Lee

JPMorgan Asset Management chứng kiến ​​mức tăng của Fed nhỏ hơn trong tháng 12

JPMorgan Asset Management dự kiến ​​Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản vào tháng 12, theo một lưu ý.

Tai Hui, chiến lược gia trưởng khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho biết Fed có thể sẽ có một con đường ôn hòa hơn trong tương lai gần.

Ông nói trong ghi chú: “Nếu lạm phát cơ bản giảm bớt từ nay đến cuối năm, Fed có thể chọn một con đường lãi suất vừa phải hơn và tránh đưa nền kinh tế vào suy thoái.

Ông nói: “Chúng tôi tin rằng có một số sự thụt lùi về lạm phát trong tương lai,” ông nói thêm rằng chu kỳ thắt chặt của Fed dự kiến ​​sẽ kéo dài sang quý 2 năm 2023.

– Jie Lee

Một cuộc khảo sát đặc biệt cho thấy hoạt động dịch vụ ở Trung Quốc chậm lại xuống mức thấp nhất trong sáu tháng

Trung Quốc Dịch vụ Caixin PMI Nó đứng ở mức 48,4 trong tháng 10, mức thấp nhất kể từ tháng 5 và là lần giảm thứ hai liên tiếp đối với lĩnh vực này.

Vào tháng 9, ấn bản này là 49,3, cũng dưới mốc 50 điểm, cho thấy sự sụt giảm.

Đầu tuần này, PMI phi sản xuất chính thức đứng ở mức 48,7.

Các chỉ số PMI là tuần tự và thể hiện sự mở rộng hoặc thu hẹp hàng tháng.

– Abigail Ng

Động lực chứng khoán của Hàn Quốc: Cổ phiếu nặng ký giảm, cổ phiếu quốc phòng tăng

Công ty dẫn đầu thị trường Samsung Electronics đã giảm mạnh trong phiên giao dịch tiêu cực tổng thể, giảm 2,42% trong những giờ đầu giao dịch.

READ  Malaysia san phẳng giàn khoan khai thác Bitcoin bằng máy hơi nước - Hơn 1000 máy bị phá hủy - Quy định về Bitcoin News تنظيم

Hyundai Motor mất 2,42% và SK Hynix cổ phiếu giảm 2,49% trong khi Naver mất 3,45%.

Trái ngược với xu hướng này, dự trữ quốc phòng tăng sau khi Triều Tiên bắn thêm tên lửa vào vùng biển giữa Hàn Quốc và Nhật Bản.

Vitek Inc. tăng 3,44%, trong khi Korea Aerospace Inc. tăng 1,24%. Hanwha Aerospace cao hơn 0,71%.

Các Cosby Nó giảm khoảng 1%.

– Abigail Ng

CNBC Pro: Phố Wall đang hạ giá mục tiêu trong mùa thu nhập này. Dưới đây là 13 chứng khoán Mỹ đi ngược xu hướng

Một phân tích của CNBC Pro tiết lộ rằng chỉ một số ít công ty đã tránh được việc các ngân hàng Phố Wall giảm giá cổ phiếu mục tiêu trong mùa thu nhập này.

Trong số gần 300 công ty thuộc S&P 500 đã báo cáo kết quả vào tháng trước, hơn 2/3 – 72% – đã thấy các mục tiêu giá trung bình của họ giảm hoặc không thay đổi so với tháng trước.

Chỉ có 13 cổ phiếu xuất hiện với mục tiêu giá cao hơn đáng kể từ 5% trở lên và vẫn có tiềm năng tăng giá ít nhất 5%.

Người đăng ký CNBC Pro có thể đọc thêm tại đây.

– Ganesh Rao

Cổ phiếu của Úc: Cổ phiếu BHP, Wesfarmers giảm 3%

Giảm 505,44 điểm, Nasdaq giảm 3,36%

Các cổ phiếu đóng cửa giảm điểm trong một phiên giao dịch không ổn định khi Cục Dự trữ Liên bang tăng thêm 75 điểm cơ bản trong lãi suất và báo hiệu ý định tiếp tục tăng.

READ  Câu lạc bộ đồng quê Tewksbury đã đóng cửa vì nó được bán cho Tree House Brewing

Chỉ số Công nghiệp Dow Jones giảm 505,44 điểm, tương đương 1,55%, xuống 32.147,76 điểm. S&P 500 giảm 2,5% đóng cửa ở mức 3.759,69, trong khi Nasdaq Composite giảm 3,36% đóng cửa ở mức 10.524,80.

– Samantha Sobin

Cổ phiếu đang giảm khi Powell cho biết lãi suất cuối cùng sẽ cao hơn dự kiến ​​trước đây

Trả lời các phóng viên hôm thứ Tư sau khi tăng lãi suất lần thứ tư liên tiếp, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cho biết mục tiêu cuối cùng của ngân hàng trung ương là tăng lãi suất đã đi lên.

“Chúng tôi vẫn còn một số cách để đi và dữ liệu từ cuộc họp gần đây nhất của chúng tôi cho thấy mức lãi suất cuối cùng sẽ cao hơn dự kiến ​​trước đây”, ông nói.

Cổ phiếu đã giảm sau bình luận, cho thấy lãi suất sẽ tiếp tục tăng và có khả năng sẽ duy trì ở mức cao hơn dự kiến ​​trong thời gian dài hơn khi Fed điều khiển lạm phát. Điều này đã đảo ngược mức tăng được thực hiện trước đó vào buổi chiều khi các nhà giao dịch hiểu tuyên bố của Fed là ôn hòa hơn và hy vọng sẽ ít tăng lãi suất hơn trong tương lai.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng khoảng 60 điểm nhưng ngang với mức tăng. Chỉ số S&P 500 cũng rút lui khỏi đà tăng sau khi lãi suất tăng và chỉ tăng 0,09%. Nasdaq chìm trong sắc đỏ nhẹ.

– Carmen Renick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *