Cổ phiếu Sweetgreen là “ công thức hủy hoại ví tiền ”

Jim Cramer của CNBC cảnh báo các nhà đầu tư hôm thứ Ba không nên đầu tư vào nó màu xanh lá cây ngọt ngàoÔng nói, cổ phiếu không có khả năng hoạt động tốt trong môi trường lạm phát.

“Đây là thị trường giá xuống, không phải thị trường tăng giá.… Trong thị trường giá xuống, đừng thò cổ ra ngoài để chọn những cổ phiếu bị ghét,” Anh ta nói.

“Hiện tại, Phố Wall thích thu nhập, dòng tiền và cổ tức. Sweetgreen’s không nhận được bất kỳ điều gì trong số đó. Bạn chiến đấu [Federal Reserve] Và nếu bạn cố gắng câu cá ở dưới cùng của cuộn băng đó, đó là một công thức để phá hủy bao da,tiền điênĐã thêm máy chủ.

Kramer đã không giấu giếm lời nói của mình khi giải thích lý do tại sao ông cho rằng cổ phiếu của công ty không thể đầu tư được. Ông nhắc nhở người xem rằng các quyền lực đắt tiền của công ty khó có thể bán hết hàng trong môi trường lạm phát.

Ông nói thêm rằng khả năng suy thoái hoặc sự xuất hiện của một biến thể mới của Covid-19 cũng khiến ông cảnh giác với cổ phiếu.

“Sweetgreen là một câu chuyện tăng trưởng không có lợi nhuận. … Tôi đã nói với bạn rằng hãy tránh cổ phiếu này khi nó ra công chúng. Tôi đã nói lại với bạn rằng hãy tránh nó vào tháng 12, khi nó đang giao dịch ở mức 33 đô la. Không có gì xảy ra trong sáu tháng qua khiến tôi Kramer nói.

READ  Cổ phiếu giảm giá khi căng thẳng lãi suất vẫn còn

Cổ phiếu của Sweet Green giảm 2,3% xuống 11,86 USD vào thứ Ba.

mở một tài khoản ngay bây giờ Đối với Câu lạc bộ Đầu tư CNBC để theo dõi mọi động thái của Jim Cramer trên thị trường.

từ chối trách nhiệm

Câu hỏi cho Kramer?
Gọi cho Cramer: 1-800-743-CNBC

Bạn có muốn đi sâu vào thế giới của Kramer không? Đánh hắn!
Mad Money trên TwitterJim Kramer TwitterFacebookInstagram

Câu hỏi, nhận xét và đề xuất cho “Mad Money”? [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *