Cổ phiếu, thu nhập, dữ liệu và tin tức

Thị trường châu Âu bắt đầu tuần giao dịch mới với một lưu ý không chắc chắn vào thứ Hai khi các nhà đầu tư đánh giá lại triển vọng kinh tế.

Liên Âu Cổ phiếu 600 Nó tăng 0,1% vào cuối buổi chiều, với cổ phiếu công nghệ tăng 1,3% trong khi cổ phiếu hóa chất giảm 0,7%.

Thị trường toàn cầu đang cân nhắc khả năng Dự trữ Liên bang Nó đang chuẩn bị giảm tốc độ tăng trong cuộc chiến chống lạm phát sau khi dữ liệu kinh tế được công bố vào tuần trước Giá sỉ và lẻ thấp.

Vào thứ Sáu, Thống đốc Fed Christopher Waller cho biết ông chỉ thích một chiều cao điểm phần tư Vào ngày 1 tháng 2, khi ngân hàng trung ương trình bày bản cập nhật chính sách lãi suất tiếp theo. Waller cũng cho biết lãi suất đã đủ cao để làm chậm nền kinh tế.

Kristalina Georgieva, Giám đốc điều hành của Quỹ Tiền tệ Quốc tế, cho biết hôm thứ Sáu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới rằng triển vọng kinh tế toàn cầu không tệ như lo ngại hai tháng trước – “nhưng ít tồi tệ hơn không có nghĩa là tốt.”

“Chúng ta phải cẩn thận,” Cô ấy nói trong một phiên bế mạc tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos do CNBC kiểm duyệt.

Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ Ít thay đổi vào sáng thứ Hai Trong khi chứng khoán tăng ở châu Á qua đêmnhưng hầu hết các thị trường trong khu vực đều đóng cửa nghỉ Tết Nguyên đán, với các thị trường ở Thượng Hải đóng cửa cả tuần.

READ  Dự thảo nghị quyết về tội ác chiến tranh của Nga được phân phát tại Liên Hợp Quốc | Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *