Có thể mua riêng Nintendo Switch Dock (kiểu OLED)

Đế chuyển đổi mới

hình ảnh: nintendo

nintendo Mẫu Switch mới có hầu hết các cải tiến, giống như một màn hình lớn hơn và tốt hơn, trên chính thiết bị. Nhưng dock của nó cũng đã được nâng cấp với giao diện mới và nhiều tính năng hơn, và Nintendo nói rằng nếu bạn chỉ muốn điều đó, không phải một hệ thống hoàn toàn mới, bạn có thể mua riêng.

Người phát ngôn của Nintendo Nói xu hướng kỹ thuật số Cả hai màu đế đen và trắng sẽ có sẵn để mua riêng. Nó sẽ không bao gồm bất kỳ loại cáp nào (các giao dịch mua đế độc lập hiện tại cũng không có) và mặc dù chưa có giá hoặc ngày phát hành nào được công bố, nhưng dự kiến ​​sẽ lấy mức giá $ 60 hiện tại của dock và trả cao hơn một chút để tính cho các tính năng bổ sung.

Các tính năng này bao gồm… tốt, chỉ một điều chính, đó là việc bổ sung cổng LAN, đây sẽ là một tin tuyệt vời cho bất kỳ ai phải dựa vào kết nối wi-fi chậm và / hoặc chắp vá. Nó cũng có các góc bo tròn, trông đẹp hơn một chút và cũng có thể góp phần làm giảm số lượng màn hình bị xước nếu bạn gặp vấn đề cụ thể này.

Các dock sẽ chỉ có sẵn trực tiếp từ Nintendo, có nghĩa là bạn sẽ không thể mua được một dock từ GameStop hoặc Amazon hoặc bất cứ thứ gì. Chúng cũng sẽ có thể hoán đổi cho nhau, nghĩa là bạn có thể sử dụng một dock cũ trên một Switch mới và ngược lại.

Nếu bạn chỉ tham gia với chúng tôiSwitch mới – chính thức được gọi là Nintendo Switch (mẫu OLED) – phần lớn không thay đổi về nội bộ, ngoài việc tăng gấp đôi bộ nhớ trong từ 32GB lên 64GB và TV sẽ hiển thị và xuất ra ở cùng độ phân giải. Hầu hết các cải tiến đều nằm ở bên ngoài, với màn hình 7 inch mới hơn, lớn hơn, tăng từ 6,2 inch của Switch ban đầu.

Ngoài ra, có lẽ thú vị nhất từ ​​quan điểm hoàn toàn thực tế, một chân đế được cải tiến đáng kể, hiện mở rộng ra phía sau bảng điều khiển thay vì xuất hiện như một cái vây nhỏ lung lay, không ổn định.

Nó sẽ là $ 350 và nó sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 10.

Hình minh họa cho một bài báo có tựa đề Bạn có thể mua riêng bảng điều khiển Nintendo Switch OLED Model mới

hình ảnh: nintendo

READ  Nhà thiết kế Hàn Quốc tạo ra 'con mắt thứ ba' cho 'thây ma trên điện thoại thông minh'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *