Có vẻ như nhà sản xuất Danganronpa đang nợ nần vì game Switch mới

Hình ảnh: Aniplex

Trong Live Show gần đây của Nintendo, The Hundred Line -Last Defense Academy cực kỳ hứa hẹn – từ nhà phát triển Too Kyoo Games và nhà phát hành Aniplex đã được tiết lộ.

Ra đời nhờ sự hợp tác giữa danganronpa Tác giả bộ truyện Kazutaka Kodaka và Không thoát Người tạo ra trò chơi Kotaro Uchikoshi, trò chơi dự kiến ​​​​được phát hành vào năm 2025, nhưng theo một cuộc phỏng vấn với… Famitsu (Cảm ơn, người máy), dự án dường như đã gặp một số khó khăn trong quá trình phát triển, cuối cùng khiến Too Kyoo Games mắc nợ.

Quá trình phát triển dự án dường như đã bắt đầu ngay sau khi Too Kyoo Games được thành lập vào năm 2017, nhưng sau khi thỏa thuận xuất bản thất bại, trò chơi đã có những thay đổi mạnh mẽ. Những gì ban đầu bắt đầu là một dự án “quy mô độc lập” giờ đây đòi hỏi đầu tư nhiều hơn đáng kể.

Do đó, trước khi gia nhập Aniplex, Too Kyoo Games đã vay một khoản để giúp phát triển trò chơi, và vì các thành viên Too Kyoo không thể huy động được số vốn cần thiết thông qua việc bán cổ phiếu nên hãng phim đã lâm vào cảnh nợ nần. Rất may là Aniplex vẫn sẵn lòng làm việc với nhóm dù cho đến nay Too Kyoo Games vẫn đang mắc nợ.

READ  DLC cho Night Springs của Alan Wake 2 thậm chí còn kỳ lạ hơn cả trò chơi cơ bản

Đó là một điều tốt sau đó nó trông rất tốt. Kết hợp các yếu tố RPG chiến lược với các tương tác tiểu thuyết hình ảnh cổ điển từ loạt phim Danganronpa, chúng tôi rất nóng lòng muốn tìm hiểu thêm khi trò chơi này tiến gần hơn đến thời điểm phát hành vào năm 2025.

Chúng ta hãy nhắc lại giả thuyết:

“Giới thiệu với các bạn một trò chơi mới từ những người tạo ra… danganronpa loạt! Takumi Sumino sống một cuộc sống bình thường cho đến khi buộc phải chuyển đến Học viện Phòng thủ Cuối cùng. Nhiệm vụ của anh: bảo vệ ngôi trường khỏi những kẻ thù bí ẩn được gọi là Kẻ xâm lược trường học trong 100 ngày. Với tư cách là Takumi, anh đi sâu vào sự thật bí ẩn của ngôi trường cùng với 15 người bạn cùng lớp, mỗi người đều tìm cách lấy lại cuộc sống hàng ngày đã mất của mình. Khám phá ngôi trường, chuẩn bị cho các trận chiến với bạn bè, sau đó đụng độ với những sinh vật xâm lược trong các trận chiến RPG chiến lược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *