Con đường kế vị của Brian Cox được coi là “American Sh **” – The Hollywood Reporter

Brian Cox Đây là nhiều hơn từ Logan Roy.

Hoặc ít nhất là rời đi Kế vị ‘Người đứng đầu đế chế truyền thông cầm quyền đằng sau nhóm phim truyền hình đoạt giải Emmy của HBO trong vai diễn viên Scotland thô lỗ đã chỉ trích cách họ hành động trong một phiên hỏi đáp sau buổi chiếu tại … Liên hoan phim Torontocon gái của tù nhân.

Cox nói về việc hoàn toàn nhập vai vào một bộ phim hay phim truyền hình đến mức ám ảnh.

“Tôi không gắn bó với những nhân vật mình đóng. Tôi để họ lướt qua mình. Vấn đề là bạn đã sẵn sàng chấp nhận, với tư cách là một diễn viên. Bạn đứng đó, và bạn sẵn sàng chấp nhận bất cứ thứ gì ném vào mình, “anh ấy nói thêm khi đang ở trên sân khấu tại Roy Thompson Hall sau khi anh ấy và các thành viên của mình, bao gồm Kate BeckinsaleTyson Ritter, Christopher Confrey và con gái của tù nhân trùm Catherine Hardwickemột sự hoan nghênh nhiệt liệt từ khán giả Toronto sau buổi ra mắt thế giới của bộ phim truyền hình về hòa giải gia đình.

Trong con gái của tù nhân Cox vào vai Max, một phạm nhân được ra tù sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối và sau đó phải sống những ngày cuối cùng với đứa con gái bị ghẻ lạnh của mình, do Beckinsale thủ vai. Max cũng làm quen với đứa cháu trai mà anh chưa từng biết, do Convery thủ vai.

READ  Britney Spears đã gọi 911 và báo cáo lạm dụng trước khi điều trần, báo cáo cho biết

“Max là một vai diễn tuyệt vời, không còn nghi ngờ gì nữa. Anh ấy luôn giữ vững tư cách là một người cha. Logan là một nhân vật hoàn toàn khác. Anh ấy không hề giữ mình. lý lịch của anh ấy, “Cox nói thêm. Nơi anh ấy nhấn mạnh vào các động lực khác nhau cho các nhân vật trong Kế vị con gái của tù nhân Gọi các kiểu biểu diễn khác nhau trong nhóm.

“Vì vậy, bạn để mọi người đi qua bạn. Chúng tôi là người Anh. Tôi khẳng định, trớ trêu thay, chúng tôi đến từ một ‘truyền thống tuyệt vời’.”

“Khối thịnh vượng chung, em yêu,” Beckinsale nói thêm nụ cười rạng rỡ với khán giả Canada.

Cox tiếp tục: “Hãy để nó xảy ra với bạn. Bây giờ ở vai trò khởi đầu khi đám đông lễ hội Toronto phản ứng bằng một tràng pháo tay khác,” Cox tiếp tục.

Những bình luận của Cox sau chiến thắng Emmy của anh ấy Kế vị Bạn diễn Jeremy Strong gây chú ý đến Người New York Hồ sơ cá nhân Được xuất bản vào cuối năm ngoái, trong đó những cá nhân làm việc với Strong đã đánh giá các kỹ thuật mà anh ta sử dụng để tiếp cận nhân vật, chẳng hạn như yêu cầu được xịt hơi cay so với thực tế. Thử nghiệm Chicago 7. Strong nói với tờ báo vào thời điểm đó rằng anh không coi mình là một diễn viên trong phong cách nhưng nói về chiến thuật của mình, “Nếu tôi có bất kỳ phương pháp nào, nó sẽ chỉ đơn giản là: loại bỏ bất cứ thứ gì — bất cứ thứ gì — đó không phải là nhân vật và hoàn cảnh của hiện trường. ”

READ  Brad Pitt kiện Angelina Jolie vì đã bán quyền lợi của một nhà máy rượu cho một nhà tài phiệt người Nga

Cũng trong sự kiện TIFF, Hoàng hôn Mười ba Đạo diễn Hardwicke – người chỉ đạo con gái của tù nhân Từ một kịch bản của nhà văn Canada Mark Bachey – Convery đã được ca ngợi về khả năng diễn xuất của anh ấy trong trận đấu với Cox và Beckinsale, dựa trên phả hệ của các nghệ sĩ Anh kỳ cựu. “Bạn quá dũng cảm để giữ mình”, cô nói với nam diễn viên trẻ.

Trong suốt khoảng thời gian hỏi và trả lời ngắn gọn, Cox và Beckinsale đã có những trò đùa và hài hước nhắm vào nhau.

Cô từng nói với Cox, sau khi khẳng định cô đã xem anh như một người hâm mộ vài lần trên sân khấu ở Anh khi cô lớn lên và được đào tạo thành một diễn viên.

“Tôi là một kẻ theo dõi? Bạn là một kẻ theo dõi. Tôi chưa bao giờ là một kẻ theo dõi. Bạn chắc chắn là một kẻ theo dõi!”, Cox trả lời.

“Tôi đang mặc quần lót vào lúc này,” Beckinsale đáp lại, sử dụng một thuật ngữ phổ biến của Anh cho đồ lót phụ nữ.

Tôi đã ăn cắp chúng. Đề cập đến Hardwicke, anh ấy nói, “Tôi không biết mình sẽ mong đợi điều gì vào chiều nay, tôi phải thừa nhận … nhưng điều tuyệt vời là trái tim của người phụ nữ đó, và đó là những gì nó thể hiện trong chương trình.”

Sau đó, anh ca ngợi Beckinsale vì sự cống hiến của cô trong vai Maxine, một cô con gái miễn cưỡng chấp nhận người cha bị kết án của mình, và là một người mẹ đơn thân, phải làm nhiều công việc để duy trì ngôi nhà ở Las Vegas và chăm sóc cậu con trai bị động kinh.

READ  Matt LeBlanc được mệnh danh là "Chú người Ireland" trên mạng xã hội sau khi những người bạn đoàn tụ

Cox nói: “Cô ấy rất tận tâm với vai diễn, và bạn không thể sai khi cô ấy hành động chống lại những điều như vậy.

Liên hoan phim Toronto kéo dài đến hết ngày 18 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *