Con trai của Benny Anderson tiết lộ ABBA “không có thần kinh” khi ghi hình Voyage

Ludvig, con trai của ngôi sao ABBA, Benny Anderson, tiết lộ rằng ban nhạc tỏ ra “không có thần kinh” trong những lần thu âm đầu tiên của album mới Voyage.

Ban nhạc gồm Agnetha Fältkog, 71 tuổi, Björn Ulvaeus, 76 tuổi, Benny, 74 tuổi và Anni-Frid Lyngstad, 75 tuổi, sẽ phát hành các bài hát mới đầu tiên sau 40 năm dưới dạng album phòng thu và sẽ thực hiện chuyến lưu diễn “Những bài hát tuyệt vời nhất” như nhân cách kỹ thuật số.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Ludvig, 39 tuổi, người sẽ giúp sản xuất các chương trình sắp tới, cho biết “giống như họ vừa bước ra khỏi cửa từ năm 1979” khi họ tái hợp sau bốn thập kỷ gián đoạn.

Họ đã trở lại! Ludwig, con trai của Benny Anderson, tiết lộ rằng ABBA tỏ ra “không có thần kinh” trong những lần thu âm đầu tiên của album mới Voyage.

Cặp đôi đã nói chuyện cùng với nhà sản xuất chương trình đồng nghiệp Svana Gisla về các bản thu âm đầu tiên, cặp đôi cho biết. người đàn bà: Họ thật tuyệt vời. Họ sẽ làm điều đó cho chính họ, vì họ nghĩ rằng nếu họ không thích nó vào cuối ngày, họ sẽ không chơi nó cho bất cứ ai.

Tôi không thấy bất kỳ dây thần kinh nào. Giống như họ vừa bước ra khỏi cửa từ năm 1979 và 40 năm sau quay lại.

Ludwig nói thêm về cuộc hội ngộ gây sốc của họ: “Chưa bao giờ có một khoảnh khắc nào mà họ thực sự nói, ‘Chà, chúng ta không bao giờ làm điều này nữa. ”

Anh ấy tiếp tục giải thích rằng các bản ghi âm “tích cực” đến mức chúng chỉ “tiếp tục” và anh ấy có thể cảm thấy “niềm vui khi họ làm việc như bốn người một lần nữa”.

Savannah đã thêm nó Benny và Bjorn vô cùng sợ hãi khi phải cạo râu lần đầu tiên sau 40 năm để có thể mặc bộ đồ chụp chuyển động cho chương trình ABBA Voyage.

Cô ấy nói rằng họ nhìn cô ấy rất hoàn hảo Anh ta bối rối nói, “Điều này sẽ không xảy ra chút nào.”

ABBA sẽ phát hành album mới của họ vào ngày 5 tháng 11, sau khi nhóm nhạc pop huyền thoại của Thụy Điển phát hành album lần cuối vào năm 1981 khi họ phát hành The Visit.

Mẹ Mia, chúng ta lại bắt đầu!  Nói chuyện cùng với nhà sản xuất phần mềm đồng nghiệp Svana Gisla về các bản thu âm đầu tiên (trong ảnh), cặp đôi nói với The Mirror: 'Nó thật tuyệt vời'

Mẹ Mia, chúng ta lại bắt đầu! Nói chuyện cùng với nhà sản xuất phần mềm đồng nghiệp Svana Gisla về các bản thu âm đầu tiên (trong ảnh), cặp đôi nói với The Mirror: ‘Nó thật tuyệt vời’

Các nhà sản xuất bài hát đã hợp tác với một đội gồm 850 người từ Industrial Light & Magic – do George Lucas thành lập – để tạo ra các phiên bản kỹ thuật số của chính họ cho buổi hòa nhạc, sử dụng các kỹ thuật ghi lại chuyển động và biểu diễn trong nhiều tháng.

READ  Booker Prize tiết lộ danh sách dài những 'câu chuyện vui nhộn' | giải thưởng Booker

ABBA Concert sẽ khai mạc vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 tại ABBA Arena, một đấu trường hiện đại với sức chứa 3.000 người nằm trong Công viên Olympic Nữ hoàng Elizabeth ở London.

Bjorn đã thảo luận về kế hoạch của họ cho chuyến lưu diễn và nói: Chúng tôi ở London để công bố âm nhạc mới của chúng tôi, nó sẽ diễn ra ngay sau chúng tôi trong nhà thi đấu mới được xây dựng.

Giải thích về cách nảy sinh ý tưởng, anh ấy nói: “ Ban đầu nó là hai bài hát, sau đó chúng tôi nói thêm một vài bài hát. Và sau đó tôi nói, OK, tại sao chúng ta không thực hiện toàn bộ một album.

Tin tức thú vị!  Agnetha Fältkog, 71 tuổi, Björn Ulvaeus, 76 tuổi, Benny Andersson, 74 tuổi và Anni-Frid Lyngstad, 75 tuổi trở lại với buổi hòa nhạc mang tính cách mạng và album mới, Voyage

Tin tức thú vị! Agnetha Fältkog, 71 tuổi, Björn Ulvaeus, 76 tuổi, Benny Andersson, 74 tuổi và Anni-Frid Lyngstad, 75 tuổi trở lại với buổi hòa nhạc mang tính cách mạng và album mới, Voyage

Bài hát đầu tiên tôi vẫn tin tưởng, tôi chỉ biết nó phải là về chúng tôi. Đó là về “sự nhận ra rằng chúng ta đang ở đâu là điều vô lý, và trí tưởng tượng không thể mơ đến điều đó.

Để phát hành một album mới sau 40 năm và vẫn là những người bạn tốt nhất và tận hưởng công ty của nhau, sự trung thành hoàn toàn, ai đã trải qua điều đó? Không ai.’

Buổi hòa nhạc sẽ bao gồm hai bài hát mới của ABBA, “I Still Have Faith In You” và “Don’t Shut Me Down,” cũng như các bài hát trong album sắp tới của họ.

READ  Ca sĩ Tony Bennett đã chính thức từ giã sự nghiệp 70 năm của mình - Deadline

Bộ tứ trước đây đã nói rằng họ sẽ không bao giờ được cải tổ mặc dù họ đã nổi tiếng trên toàn thế giới và đã đạt doanh số hơn 400 triệu album trong hơn 50 năm.

Giải thích lý do tại sao họ chọn thủ đô tiếng Anh lần đầu, Benny giải thích rằng đó là “nơi để đến”, mọi người đều đến đó để xem các buổi biểu diễn và các buổi hòa nhạc.

Chuyến lưu diễn sẽ kéo dài một tiếng rưỡi và họ sẽ chơi 22 bài hát.

Trong số các bài hát mới của họ, ban nhạc đã tiết lộ rằng một trong những bài hát sẽ là giai điệu Giáng sinh – sẽ được phát hành vào cuối năm nay vào dịp lễ.

Được biết đến với trang phục hào nhoáng và giai điệu hấp dẫn, ban nhạc đã đạt được thành công vang dội với một chuỗi các bài hát bom tấn trong những năm 1970 và đầu những năm 1980 sau khi giành chiến thắng Eurovision vào năm 1974 với bài hát Waterloo.

Nhóm tách ra vào năm 1982 và kiên định từ chối mọi lời đề nghị để hoạt động cùng nhau như đội hình ban đầu một lần nữa.

Đang chờ nó!  Ban nhạc (được quay vào những năm 80) đã công bố âm nhạc mới vào chiều thứ Năm tuần trước như một phần của

Đang chờ nó! Ban nhạc (được quay vào những năm 80) đã công bố âm nhạc mới vào chiều thứ Năm tuần trước như một phần của “sự trở lại thú vị” của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *