Công chúa Kate rực rỡ sắc màu: Catherine, Công nương xứ Wales tụ tập dự tiệc sinh nhật của Nhà vua

Matt Porteous/Cung điện Kensington

Catherine, Công nương xứ Wales, đã đăng một bức ảnh mới đồng thời cập nhật tình hình sức khỏe của mình.


London
CNN

Catherine, Công chúa xứ Wales sẽ tham gia Lực màu Cô đã tổ chức lễ kỷ niệm vào thứ Bảy – cuộc diễu hành chính thức nhân ngày sinh nhật của Nhà vua – trong lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng kể từ khi tiết lộ chẩn đoán ung thư của mình.

Công nương xứ Wales – còn được gọi là Kate – sẽ xem phần còn lại của chương trình cùng gia đình ở gần đó và dự kiến ​​sẽ cùng các thành viên hoàng gia của mình xem trên ban công.

Nó đánh dấu một thời điểm quan trọng trong quá trình hồi phục của Công chúa và là lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng kể từ Ngày Giáng sinh – vài tuần trước khi cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Kate đã đưa ra thông tin cập nhật về sức khỏe của mình vào thứ Sáu, nói rằng cô ấy đã có “tiến triển tốt” trong quá trình hồi phục. Nhưng cô ấy nói rằng cô ấy hy vọng việc điều trị của mình sẽ tiếp tục thêm vài tháng nữa và rằng cô ấy “vẫn chưa khỏi bệnh”.

Vua Charles III cũng tham gia dù đang điều trị bệnh ung thư.

Trooping the Color là một cảnh tượng quân sự tráng lệ với 1.400 sĩ quan và binh lính, cùng với 400 nhạc sĩ và 200 con ngựa, diễu hành qua các đường phố của Luân Đôn từ Cung điện Buckingham đến Cuộc diễu hành Cận vệ Ngựa, trong khi đám đông xếp hàng dọc tuyến đường.

READ  Hàng nghìn người Nga tiễn biệt nhà lãnh đạo cuối cùng của Liên Xô, Mikhail Gorbachev

Sự kiện này, một trong những sự kiện nổi bật nhất trong lịch hoàng gia, là truyền thống đánh dấu ngày sinh nhật chính thức của quốc vương Anh trong hơn 260 năm. Tuy nhiên, sinh nhật thực sự của Charles lại rơi vào tháng 11.

Các vị vua và hoàng hậu Anh đã tăng gấp đôi số lượng lễ kỷ niệm của họ kể từ thế kỷ 18, tổ chức một lễ kỷ niệm công khai – lễ Giáng sinh chính thức – và một sự kiện riêng tư hơn vào ngày thực tế.

Truyền thống này được cho là bắt đầu từ thời vua George II mê tiệc tùng vào năm 1748. Giống như Charles III, George sinh vào tháng 11, khi thời tiết ở Anh thường không lý tưởng.

Sau cuộc thi, đoàn diễu hành quay trở lại cung điện, nơi nhà vua và các thành viên gia đình theo truyền thống tụ tập trên ban công nổi tiếng để chào đón đám đông cổ vũ những người chúc phúc bên dưới.

Nhận Bản tin Hoàng gia miễn phí

  • Tin tức hoàng gia CNN là bản tin hàng tuần cung cấp cho bạn thông tin nội bộ về Hoàng gia, những gì họ làm ở nơi công cộng và những gì xảy ra đằng sau những bức tường cung điện.
  • Đăng ký ở đây.

Tuy nhiên, có một chút thay đổi so với lễ nhậm chức năm ngoái, Vua Charles sẽ tham gia bằng xe ngựa thay vì cưỡi ngựa.

Quy trình năm nay đã được sửa đổi khi người đàn ông 75 tuổi tiếp tục điều trị một loại ung thư chưa xác định.

Các bác sĩ đã được khuyến khích bởi sự tiến bộ của anh ấy, cho phép anh ấy làm như vậy Tiếp tục các nhiệm vụ phải đối mặt với công chúng vào tháng 4, nhưng mỗi bài đăng của anh ấy đều được xem xét và điều chỉnh khi thích hợp.

Đối với các sự kiện diễn ra vào thứ Bảy, ông sẽ duyệt binh ngồi trên xe ngựa Ascot Landau cùng với Nữ hoàng Camilla.

Ba từ quân đội Anh Những chú ngựa phi nước đại qua London vào tháng Tư Họ đã trở lại làm nhiệm vụ và dự kiến ​​sẽ tham gia cuộc diễu hành Giáng sinh vào cuối tuần này. Theo quân đội, hai con ngựa còn lại đang “tận hưởng kỳ nghỉ hè ở Chilterns” và sẽ trở lại làm nhiệm vụ đúng hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *