Công nhân Arby bị bắt sau khi ném dầu nóng vào một khách hàng trên xe hơi

Một nhân viên của nhà hàng Arby ở Hueytown, Alabama đã bị sa thải và bị bắt sau khi ném dầu nóng vào một khách hàng hôm thứ Bảy. Tìm hiểu thêm trong video ở trên. Sở cảnh sát Hueytown cho biết các nhân viên đã trả lời báo cáo về một cuộc xô xát giữa khách hàng và nhân viên tại Arby’s ở River Square Plaza vào khoảng 3:15 chiều. Khi đến nơi, họ được biết nhân viên đã ném dầu mỡ nóng vào khách hàng qua một chiếc xe, cảnh sát nói. Khách hàng bị bỏng và được đưa đến Bệnh viện UAB ở Birmingham. Người phát ngôn của nhà hàng cho biết nhân viên này đã bị chấm dứt hợp đồng ngay lập tức, và họ đang hợp tác với cảnh sát. Cảnh sát cho biết công nhân này đã bị tạm giữ tại hiện trường trong khi cuộc điều tra vẫn tiếp tục. Chưa có thông tin nào về việc có bất kỳ cáo buộc nào hay không, và sau khi vụ việc xảy ra, nhà hàng đã đóng cửa trong khi công ty mở cuộc điều tra riêng. Tải ứng dụng WVTM 13 và xem Tin tức WVTM 13 để có các cập nhật mới nhất về câu chuyện này.

Một nhân viên của nhà hàng Arby ở Hueytown, Alabama đã bị sa thải và bị bắt sau khi ném dầu nóng vào một khách hàng hôm thứ Bảy. Tìm hiểu thêm trong video ở trên.

READ  Dầu thô Brent tăng hơn 120 USD / thùng sau khi Ả Rập Xê Út tăng giá dầu thô

Sở cảnh sát Hueytown cho biết các cảnh sát đã trả lời một báo cáo về một cuộc xung đột giữa một khách hàng và một nhân viên tại Arby’s tại River Square Plaza Vào khoảng 3:15 chiều khi đến nơi, họ được biết một công nhân đã ném dầu nóng vào một khách hàng đang lái xe, cảnh sát cho biết. Khách hàng bị bỏng và được đưa đến Bệnh viện UAB ở Birmingham.

Người phát ngôn của nhà hàng cho biết nhân viên này đã bị chấm dứt hợp đồng ngay lập tức, và họ đang hợp tác với cảnh sát.

cảnh sát nói Công nhân đã bị tạm giữ tại hiện trường trong khi cuộc điều tra vẫn tiếp tục. Chưa có từ nào nếu có bất kỳ khoản phí nào đã được đưa ra.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhà hàng đã phải đóng cửa trong khi công ty tiến hành cuộc điều tra riêng.

Tải ứng dụng WVTM 13Xem tin tức WVTM 13 Để cập nhật mới nhất về câu chuyện này.

Nội dung này được nhập từ Facebook. Bạn có thể tìm thấy nội dung tương tự ở định dạng khác, hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *