Công ty mỹ phẩm Revlon tiếp cận xếp hạng chương 11

Revlon Inc. đang chuẩn bị. trình bày tệp c.Chương 11 Bảo vệ Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết, ngay trong tuần tới sau khi vật lộn trong nhiều năm với quá nhiều nợ, cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực mỹ phẩm, áp lực lạm phát nhiều hơn và áp lực chuỗi cung ứng gần đây.

nhà sản xuất mỹ phẩm, thuộc sở hữu của tỷ phú Ron Perlman, MacAndrews & Forbes, đang đàm phán tái cơ cấu với các nhà cho vay lớn trước khi các khoản nợ đáo hạn bắt đầu vào năm tới. Việc nộp đơn phá sản có thể chấm dứt quyền kiểm soát của ông Perelman đối với Revlon, công ty đã được chính công ty của ông mua lại vào năm 1985.

Đưa doanh nghiệp FOX của bạn di chuyển bằng cách nhấp vào đây

Một người quen thuộc với vấn đề này cho biết tình hình rất linh hoạt và việc nộp hồ sơ Chương 11 là không chắc chắn. Cổ phiếu của Revlon giảm 53% hôm thứ Sáu xuống còn 2,05 USD / cổ phiếu.

ruy-băng sự bảo vệ khác họ thay đổi họ thay đổi %
REV Revlon 2,05 -2,37 -53,62%

Revlon từ chối bình luận. Doanh số bán hàng tăng trở lại 8% trong quý trước khi thói quen mua sắm của người tiêu dùng trở lại gần mức bùng phát dịch bệnh. Nhưng triển vọng của công ty vẫn bị thách thức bởi nhu cầu huy động vốn cho nhu cầu thanh khoản, theo một báo cáo tháng 4 từ S&P Global Ratings.

Reorg Research trước đây đã báo cáo rằng Revlon đang có kế hoạch nộp đơn phá sản.

Ngày đến hạn sớm nhất cho khoản nợ của công ty là tháng 9 năm 2023 và bao gồm khoản vay trị giá 866 triệu đô la được hoàn trả một cách tình cờ vào năm 2020 bởi đại lý quản lý Citigroup Inc. Bằng tiền của chính mình thay vì Revlon. Một số người cho vay đã trả lại tiền cho Citi, trong khi những người khác giữ khoảng 500 triệu USD tiền thanh toán ngẫu nhiên.

Nhà tài chính Ronald O. Perelman đăng ký bất động sản Hamtons rộng 9 mẫu Anh với giá 115 triệu USD

Citi đã kiện họ vì số tiền này, nhưng một thẩm phán liên bang đã bác bỏ yêu cầu của ông vào năm ngoái. Ngân hàng đã kháng cáo và quyết định kháng cáo vẫn đang chờ xử lý. Revlon vẫn nợ khoản vay, nhưng phán quyết của tòa phúc thẩm.

Một số người cho vay của Revlon tin rằng có thể có một số logic đằng sau việc công ty nộp đơn phá sản sớm hơn là muộn, trước khi có phán quyết kháng cáo, theo một người quen thuộc với suy nghĩ của họ.

Các sản phẩm trang điểm của Revlon có mặt tại CVS Store. (Ảnh của Justin Sullivan / Getty Images) (Ảnh của Justin Sullivan / Getty Images) / Getty Images)

Người này nói rằng tòa án phá sản có thể là diễn đàn tốt nhất để tháo gỡ mớ hỗn độn giữa các khoản thanh toán không thường xuyên của Citi và nhu cầu cơ cấu lại nợ của Revlon. City từ chối bình luận.

Một người quen thuộc với vấn đề này cho biết nếu Citi thua kiện, Citi cũng có thể yêu cầu Revlon hoàn trả khoản vay trước hạn. Nhưng những người khác cho biết quyền hợp pháp của Citi để yêu cầu hoàn trả khoản vay khi đến hạn là không hoàn toàn rõ ràng.

REVLON DEAL FORCES CITIGROUP KIẾM ĐƯỢC 390 TRIỆU USD

Thời gian đáo hạn của phần còn lại của khoản nợ 3,3 tỷ đô la của Revlon tích lũy nhanh chóng vào năm 2024 và 2025. Khoảng một nửa số nợ của công ty sẽ đến hạn vào năm 2024 và thời hạn đáo hạn năm 2025 của khoản vay 1,7 tỷ đô la sẽ tăng lên năm 2024 nếu công ty không thể trả một trái phiếu đáo hạn. năm.

Revlon

SAUSALITO, CA – 09/08/2018: Các sản phẩm trang điểm của Revlon được trưng bày tại CVS Store vào ngày 09/08/2018 ở Sausalito, California. Revlon đã công bố thu nhập quý hai không như mong đợi của các nhà phân tích, với doanh thu là 606,8 triệu đô la, so với (Ảnh của Justin Sullivan / Getty Images) / Getty Images)

Những người cho vay của công ty đã mâu thuẫn với nhau ngay cả trước khi Citi vô tình trả nợ. Vào năm 2020, một nhóm quỹ đầu cơ đã cáo buộc công ty tước quyền thứ cấp đối với tài sản trí tuệ bao gồm American Crew, Elizabeth Arden, Almay và các thương hiệu khác một cách sai trái.

Revlon đã sử dụng những tài sản thương hiệu này để gây quỹ mới giúp họ vượt qua đại dịch Covid-19. Vụ kiện tụng về giao dịch nợ đã bị đình chỉ khi Citi hoàn trả nhầm lẫn cho các bên cho vay.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC THÊM VỀ DOANH NGHIỆP FOX

Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết nếu một tòa phúc thẩm yêu cầu hoàn lại tiền, tranh chấp pháp lý đó dự kiến ​​sẽ kháng cáo và các bên cho vay, bao gồm cả Lữ đoàn Capital Management, HPS Investment Partners và những người khác, có khả năng sẽ tham gia đàm phán tái cơ cấu. Họ đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận.

Andrew Scoria đã đóng góp cho bài viết này.

viết thư cho Soma Biswas trong [email protected]Becky hẹn gặp bạn tại [email protected] và Alexander Gladstone tại [email protected]

READ  Tin tức 5G - Mới nhất: Nhãn 'liều lĩnh' bị Hiệp hội Hàng không sa thải trong bối cảnh sân bay hỗn loạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *