Công ty sản xuất của Steven Spielberg ký hợp đồng nhiều phim với Netflix

Thu phóng / Đạo diễn Steven Spielberg xuất hiện tại Comic-Con 2017.

Amblin Partners, công ty sản xuất do đạo diễn kiêm nhà sản xuất Steven Spielberg sáng lập và chủ trì, đã ký một thỏa thuận kéo dài nhiều năm với nền tảng phát trực tuyến Netflix.

tại thông cáo báo chí Trên trang web của Netflix, hai công ty đã thông báo rằng sự hợp tác sẽ dẫn đến “một số phim truyện mới mỗi năm.”

Một số người có thể coi đây là một bước ngoặt bất ngờ từ công ty của Spielberg, được trao cho các vị trí đạo diễn trước đây trong lĩnh vực phát sóng phim. Hai năm trước, một phát ngôn viên của Amblin đã tuyên bố công khai Spielberg dự định hỗ trợ ai Các thay đổi đối với Giải thưởng Viện hàn lâm sẽ phân loại lại các bộ phim Netflix là phim truyền hình, không đủ điều kiện cho Giải thưởng Viện hàn lâm như Phim hay nhất.

Kế hoạch thanh toán vào thời điểm phim Netflix được phân phối la Mã Cô ấy đang chuẩn bị quét các chương trình trao giải. Nhưng cuối cùng, học thuật từ chối cuộc gọi Từ Spielberg và cộng sự để hạn chế tính đủ điều kiện.

Như thường lệ, thông cáo báo chí hôm nay có kèm theo những tuyên bố viết sẵn của một số CEO có liên quan, bao gồm cả chính Spielberg. Câu trích dẫn được cho là của anh ta nói:

READ  Đám cưới của Katrina Kaif và Vicky Kaushal: Đánh giá sự kiện

Tại Amblin, kể chuyện sẽ mãi mãi là trọng tâm của mọi thứ chúng tôi làm và kể từ lúc này [Ted Sarandos, Netflix co-CEO and chief content officer] Và một cuộc thảo luận về quan hệ đối tác đã bắt đầu và rõ ràng là chúng tôi đã có cơ hội tuyệt vời để kể những câu chuyện mới cùng nhau và tiếp cận khán giả theo những cách mới. Lộ trình mới này cho các bộ phim của chúng tôi, cùng với những câu chuyện mà chúng tôi tiếp tục kể với gia đình lâu năm của mình tại Universal và các đối tác khác của chúng tôi, sẽ cực kỳ hài lòng với cá nhân tôi vì chúng tôi sẽ bắt tay vào việc đó với Ted, và tôi rất nóng lòng muốn bắt đầu với anh ấy, [Scott Stuber, Netflix Head of Global Film]Và toàn bộ nhóm Netflix.

Amblin không phải là người mới để phát trực tuyến. Công ty đã sản xuất các bộ phim được giới thiệu nổi bật hoặc độc quyền trên các nền tảng phát trực tuyến, có lẽ đáng chú ý nhất là bản gốc của Netflix Thử nghiệm Chicago 7 Phát hành vào mùa thu năm ngoái. Amblin cũng sản xuất một bộ phim truyền hình hậu tận thế có tên là rung động Nó dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên Apple TV + vào cuối năm nay.

Thông báo hôm nay có thể là một chiến thắng cho Netflix, hiện đang phải đối mặt với một số đối thủ cạnh tranh còn sót lại (như HBO Max hoặc Disney +) trong không gian phát trực tuyến TV / phim mà nó từng thống trị.

READ  Kate Winslet nói về cảnh chết của Leonardo DiCaprio trong 'Titanic'

Nhưng nếu bạn là một người hâm mộ Spielberg, đừng quá phấn khích: Amblin làm phim của các đạo diễn khác ngoài Spielberg, vì vậy thỏa thuận này không đảm bảo chúng ta sẽ xem bộ phim Spielberg tiếp theo trên Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *