Conor McGregor nhắm mục tiêu Dustin Poirier và gia đình của anh ấy trong các tweet đã bị xóa

Conor McGregor Anh cho biết mối thù giữa anh và Dustin Poirier vẫn chưa kết thúc.

McGregor đã sôi lên trong cơn giận dữ ngay sau khi anh ta kết thúc UFC 264Bộ ba sự kiện chính với Poirier, Kết thúc sau vòng đầu tiên vì cây gậy của MacGregor bị gãy.

Trước, trong và sau khi Bowerer đưa các ghi chú sau trận đấu của mình cho Joe Rogan trong lồng, McGregor tấn công bằng lời nói Poirier khi được nhân viên y tế chăm sóc.

Vào đêm muộn thứ Hai, nhà cựu vô địch UFC đã đi từ hai đội trong một loạt các tweet và xóa, nhắm vào Poirier và vợ của anh ấy Jolie trong một loạt các tweet bị xóa nhanh chóng. MMA Junkie đã chụp ảnh màn hình của các tin nhắn được mã hóa.

Một tweet bao gồm ba hình ảnh không có bình luận. Bao gồm ảnh chụp màn hình của Mateusz Gamrot Các ảnh Instagram ảnh Poirier ôm mắt cá chân, chân dung Poirier và con gái Parker đang mỉm cười, và một phiên bản cắt xén của Poirier từ bức ảnh trước đó.

Tôi là một kẻ nguy hiểm.

Gonzo

Tôi hứa là một người đàn ông kinh tởm.

Vợ bạn là chồng bạn.

Các đồng chí! Tôi không muốn liên kết bất kỳ tiêu cực nào với tổ chức của mình, vì vậy tôi muốn nhân cơ hội này để xin lỗi vì vợ của Dustin đã cố gắng nhắn tin riêng cho tôi trên Instagram.

McGregor đã trải qua Ca phẫu thuật thành công vào ngày chủ nhật để sửa chữa các chi bị thương. Từ bệnh viện, MacGregor Gửi tin nhắn video Tuy nhiên, với một giọng điệu khác, anh ấy vẫn bày tỏ sự thất vọng với kết quả của cú ăn ba.

READ  Atlanta Braves tiếp tục bận rộn, có được Steven Vogt của Arizona Diamondbacks

Khi bạn đã khỏe mạnh và sẵn sàng trở lại lồng, có vẻ như tất cả các bên bao gồm cả Chủ tịch UFC Dana White, đều có mặt trên tàu. Lên lịch cho trận chiến thứ tư Giữa McGregor và Poirier.

Tuy nhiên, màu trắng không hạnh phúc Với cuộc nói chuyện thối nát của McGregor có liên quan đến gia đình Pourier.

Đang tải
Đang tải…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *