Corning, Samsung đã xác nhận rằng Galaxy S23 có Gorilla Glass Victus 2

Thông thường Samsung là nó Đầu tiên trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh kết hợp Gorilla Glass mới của Corning sự bảo vệ. một vài tháng trước, Corning ra mắt kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 Anh ấy hứa rằng nó sẽ chống vỡ hơn trong khi vẫn có khả năng chống trầy xước tương tự. ngay lập tức , Công ty đã xác nhận rằng Gorilla Glass Victus 2 sẽ được sử dụng lần đầu tiên Trong thế hệ tiếp theo của điện thoại thông minh Galaxy.

Điều này có nghĩa là tập tin Galaxy S23 Dòng sản phẩm này có lớp bảo vệ Gorilla Glass Victus 2 của Corning ở mặt trước (phía trên màn hình) và mặt sau. Tấm bảo vệ mới này được chế tạo bằng công thức thủy tinh và giúp cải thiện hiệu suất rơi trên các bề mặt gồ ghề như bê tông. Gorilla Glass Victus 2 sẽ chống vỡ khi rơi từ độ cao ngang thắt lưng xuống bề mặt bê tông. Nó cũng được tuyên bố là cung cấp khả năng chống va đập từ đầu trên đường băng.

Corning nói rằng Gorilla Glass Victus 2 cũng tập trung vào môi trường và đã đạt được xác nhận của các tuyên bố về môi trường vì chứa trung bình 22% nội dung tái chế trước khi tiêu dùng. UL (Underwriters Laboratories), một công ty nghiên cứu và phân tích độc lập, đã xác minh tuyên bố này.

Stephanie Choi, Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc tiếp thị Kinh doanh trải nghiệm di độngtại Samsung Electronics,”Thế hệ tiếp theo của điện thoại thông minh Galaxy hàng đầu là những thế hệ đầu tiên sử dụng kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus 2, mang lại độ bền tốt hơn và đồng thời cải thiện tính bền vững.

READ  Đơn đặt hàng trước NVIDIA GeForce RTX 4090 và nơi tìm hàng - Báo cáo trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *