Courtney Cox, Ed Sheeran tái hiện lại thói quen khiêu vũ cổ điển của Friends – Deadline

Courtney Cox Cô ấy có thể đã tìm thấy cuộc sống thực của mình Ross.

Các bạn bè Ngôi sao đã sáng tạo lại điệu nhảy “thường ngày” nổi tiếng của mình với ca sĩ Ed Sheeran Trên Instagram. Đối với những người mới bắt đầu, “The Routine” là điệu nhảy của Ross (David Schwimmer) và em gái Monica (Cox) biểu diễn trong một tập trong Phần 6, “The One With The Routine”. Trong tập phim nổi tiếng hiện nay, bộ đôi chị em đã kéo thực tập sinh diễn xuất ra khỏi chế độ ngủ đông để cố gắng thu hút sự chú ý của máy quay trên phim trường “Rockin ‘Eve” của Dick Clark.

https://www.youtube.com/watch?v=ISCrrkSg8Zw

Mặc dù nó không trôi chảy như bản gốc, người đoạt giải Grammy đã không đồng bộ với Cox cho đến khi cô ấy vui vẻ nhảy qua Sheeran, đưa cả hai xuống đất.

Cox đã viết, “Chỉ là một buổi khiêu vũ thường ngày với một người bạn …” với hashtag “ReRoutine”.

tuần trước, HBO Max Được lưu trữ bởi hồ sơ bạn bè Một cuộc phỏng vấn độc quyền với các ngôi sao Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Matthew Perry và David Schwimmer. Dàn diễn viên ban đầu đã quay trở lại âm trường ban đầu của truyện tranh, sân khấu 24, tại Warner Bros. Studio ở Burbank để kỷ niệm thực tế, bất thành văn của chương trình được yêu thích.

Khi trở lại bộ phim ban đầu, Aniston đã có một phản ứng đầy hoài niệm và xúc động.

“Đó là một cú đấm vào tim bằng cách nào đó.” bạn bè’ Star Aniston nói với Gale King trong một cuộc phỏng vấn với King’s SiriusXM, Gail King tại nhà. “Chúng tôi quá ngây thơ về những gì chúng tôi mong đợi. Sự phấn khích là vậy.” Thật là thú vị khi xem qua phim trường khi họ cất tất cả các nhóm ra khỏi kho và đặt chúng lại với nhau. “Ý tôi là, giá sách và những chi tiết nhỏ. Chúng tôi đã lãng mạn với nó, nhưng bạn cũng phải làm vậy. Hãy nhớ rằng chúng tôi không có ở đó. Và đó là thời điểm rất cụ thể khi chúng tôi nói lời tạm biệt với một thứ mà chúng tôi không muốn, chúng tôi rất quan tâm đến nó, nhưng chúng tôi biết đã đến lúc phải nói lời tạm biệt. Cuộc sống của chúng tôi đang ở phía trước. Tương lai của chúng tôi đang ở phía trước. Cảm giác như thời gian ngừng trôi và chúng tôi du hành xuyên thời gian… và có một điều tốt về điều đó, và thì có một sự đau lòng ở điều đó.

Xem ‘Quy trình’ ban đầu và mới ở trên.

READ  Harry Styles giúp người hâm mộ đến gặp mẹ cô ấy tại bữa tiệc Milwaukee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *